Định Quán - Xã Phú Ngọc : home Định Quán - Xã Phú Ngọc
Tìm kiếm
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Ngọc huyện Định Quán
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

​Đẩy mạnh đào tạo nghề cho lao động nông thôn

Đào tạo nghề cho lao động nông thôn theo quyết định 1956 là chủ trương đúng đắn, kịp thời của Chính phủ nhằm đáp ứng yêu cầu học nghề, tạo việc làm ổn định, nâng cao nguồn lao động ở nông thôn.

​Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh

Cử tri cũng mong muốn các cấp chính quyền cần giải quyết vấn đề nước sạch cho người dân, có giải pháp trong bình ổn giá và tìm đầu ra cho các sản phẩm nông nghiệp, cần có chế độ chính sách đãi ngộ cho cán bộ không chuyên trách cấp xã, giải quyết chế độ cho người có công và có biện pháp xử phạt nặng đối với các cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.

​Thành công mô hình lúa – tôm: Nhờ cách làm “khác biệt”

Nằm trong vùng khu công nghiệp với môi trường gần như không thuận lợi cho cả con tôm và cây lúa phát triển, thế nhưng, ông Lâm Thành Măng, ấp Hoà Trung, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau có cách làm “khác biệt” mỗi năm thu nhập từ con tôm và cây lúa trên 100 triệu đồng.

​Nướng sắn

Cụ Hồ cũng là người bình thường thôi, nhưng đi nhiều nơi, học được nhiều cái hay ở mỗi nơi một ít, rồi được nhân dân trong nước góp vào mỗi người một ý, lại cùng nhân dân thực hiện ý ấy, nên câu nói Cụ Hồ mới đúng và việc đánh giặc cứu nước, sản xuất, học tập mới thắng lợi được. Cụ với tôi già thế này có thấy ia là người trên trời rơi xuống đâu.

Sau một đêm hàng trăm con cá và vịt chết bất thường, dân hoang mang

Chiều qua (20.6), ông Trương Văn Huấn, phó trưởng Phòng Tài nguyên - môi trường huyện Đại Lộc (Quảng Nam), cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về việc gia cầm và cá chết xảy ra trên địa bàn thôn An Chánh.

Hạt điều cuối vụ rớt giá

Thời điểm này, nông dân huyện Long Thành đang khẩn trương thu hoạch hạt điều cuối vụ. Tuy nhiên, giá hạt điều tươi bán tại rẫy chỉ được 25 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 49 ngàn đồng/kg (đầu vụ giá hạt điều tươi là 45 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 55 ngàn đồng/kg).

Ủy ban Nhân dân xã Phú Ngọc - Huyện Định Quán
ĐĂNG NHẬP