Định Quán - Xã Phú Ngọc : home Định Quán - Xã Phú Ngọc
Tìm kiếm
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Ngọc huyện Định Quán
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

​​Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Trong 6 tháng đầu năm, với sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, Nhà nước và nhân dân trên địa bàn nên KT-XH của địa phương trong những tháng đầu năm tiếp tục phát triển khá, cơ sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư, đời sống văn hóa và tinh thần của người dân được nâng lên, quốc phòng và an ninh được giữ vững.

​Hơn 400 người dân được khám chữa bệnh và tặng quà

Với những trang thiết bị, máy móc hiện đại như: máy điện tim, máy siêu âm, … Tại buổi khám bệnh, với sự tận tình, các y, bác sỹ trong đoàn đã tiến hành thăm khám, tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

​Thành công mô hình lúa – tôm: Nhờ cách làm “khác biệt”

Nằm trong vùng khu công nghiệp với môi trường gần như không thuận lợi cho cả con tôm và cây lúa phát triển, thế nhưng, ông Lâm Thành Măng, ấp Hoà Trung, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau có cách làm “khác biệt” mỗi năm thu nhập từ con tôm và cây lúa trên 100 triệu đồng.

​Nướng sắn

Cụ Hồ cũng là người bình thường thôi, nhưng đi nhiều nơi, học được nhiều cái hay ở mỗi nơi một ít, rồi được nhân dân trong nước góp vào mỗi người một ý, lại cùng nhân dân thực hiện ý ấy, nên câu nói Cụ Hồ mới đúng và việc đánh giặc cứu nước, sản xuất, học tập mới thắng lợi được. Cụ với tôi già thế này có thấy ia là người trên trời rơi xuống đâu.

Nuôi lươn giống và thương phẩm lãi 600 triệu đồng/năm

Anh La Hữu Lộc, SN 1982 ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã từ bỏ việc làm ở Singapore về quê để nuôi lươn sinh sản và lươn thương phẩm mỗi năm lãi hơn 600 triệu đồng.

Lợn chết chôn không xuể ở Khánh Hòa: Do bệnh dịch tả

Cơ quan Thú y vùng 4 (Cục Thú y) vừa công bố kết quả xét nghiệm mẫu lợn chết tại xã Phước Đồng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) là do bệnh dịch tả, đồng thời không phát hiện virus gây bệnh tai xanh.

Hành mùa lũ giá tăng chóng mặt, 1 tạ giá 1 triệu đồng

Hiện thương lái địa phương và các nơi tìm đến vùng trồng rau màu mùa lũ ở huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) thu mua hành lá với giá dao động khoảng 1 triệu đồng/tạ, tăng tới 500.000 - 600.000 đồng/tạ so thời điểm tháng 5.2017.

Ủy ban Nhân dân xã Phú Ngọc - Huyện Định Quán
ĐĂNG NHẬP