Định Quán - Xã Phú Ngọc : home Định Quán - Xã Phú Ngọc
Tìm kiếm
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Ngọc huyện Định Quán
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

​​Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Trong 6 tháng đầu năm, với sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, Nhà nước và nhân dân trên địa bàn nên KT-XH của địa phương trong những tháng đầu năm tiếp tục phát triển khá, cơ sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư, đời sống văn hóa và tinh thần của người dân được nâng lên, quốc phòng và an ninh được giữ vững.

​Thành công mô hình lúa – tôm: Nhờ cách làm “khác biệt”

Nằm trong vùng khu công nghiệp với môi trường gần như không thuận lợi cho cả con tôm và cây lúa phát triển, thế nhưng, ông Lâm Thành Măng, ấp Hoà Trung, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau có cách làm “khác biệt” mỗi năm thu nhập từ con tôm và cây lúa trên 100 triệu đồng.

​Nướng sắn

Cụ Hồ cũng là người bình thường thôi, nhưng đi nhiều nơi, học được nhiều cái hay ở mỗi nơi một ít, rồi được nhân dân trong nước góp vào mỗi người một ý, lại cùng nhân dân thực hiện ý ấy, nên câu nói Cụ Hồ mới đúng và việc đánh giặc cứu nước, sản xuất, học tập mới thắng lợi được. Cụ với tôi già thế này có thấy ia là người trên trời rơi xuống đâu.

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 5 - 11/12)

Rầy, khô vằn, đen lép hạt... hại trên lúa mùa, lúa vụ 10 + 12 giai đoạn đẻ nhánh - thu hoạch. Bọ trĩ, sâu cuốn lá nhỏ,... hại trên lúa Đông Xuân giai đoạn mạ - đẻ nhánh. Bệnh bạc lá vi khuẩn hại cục bộ...

Giá gà thịt khởi sắc, người chăn nuôi ở Bình Long phấn khởi

Từ đầu tháng 11/2017 đến nay, giá gà thịt tại Bình Long, tỉnh Bình Phước đã tăng dần từ 55.000 lên 65.000 đồng/kg. Người nuôi rất vui mừng vì đã có lãi từ 15 triệu đến 17 triệu đồng/1000 gà trong hơn 3 tháng nuôi. Thị trường gà thịt được dự báo sẽ ổn định và được giá kể từ nay cho đến Tết Nguyên đán 2018.

Ủy ban Nhân dân xã Phú Ngọc - Huyện Định Quán
ĐĂNG NHẬP