Định Quán - Xã Phú Ngọc : home Định Quán - Xã Phú Ngọc
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Ngọc huyện Định Quán
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Chung tay chăm lo Tết cho người nghèo

Năm nay, để người nghèo trên toàn xã có một cái Tết cổ truyền đầy ý nghĩa, ngay từ đầu năm, MTTQ và các đoàn thể đã nhanh chóng đẩy mạnh các hoạt động, không ngừng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của người nghèo.

​​Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017

Trong 6 tháng đầu năm, với sự nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, Nhà nước và nhân dân trên địa bàn nên KT-XH của địa phương trong những tháng đầu năm tiếp tục phát triển khá, cơ sở hạ tầng tiếp tục được đầu tư, đời sống văn hóa và tinh thần của người dân được nâng lên, quốc phòng và an ninh được giữ vững.

​Thành công mô hình lúa – tôm: Nhờ cách làm “khác biệt”

Nằm trong vùng khu công nghiệp với môi trường gần như không thuận lợi cho cả con tôm và cây lúa phát triển, thế nhưng, ông Lâm Thành Măng, ấp Hoà Trung, xã Lương Thế Trân, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau có cách làm “khác biệt” mỗi năm thu nhập từ con tôm và cây lúa trên 100 triệu đồng.

​Nướng sắn

Cụ Hồ cũng là người bình thường thôi, nhưng đi nhiều nơi, học được nhiều cái hay ở mỗi nơi một ít, rồi được nhân dân trong nước góp vào mỗi người một ý, lại cùng nhân dân thực hiện ý ấy, nên câu nói Cụ Hồ mới đúng và việc đánh giặc cứu nước, sản xuất, học tập mới thắng lợi được. Cụ với tôi già thế này có thấy ia là người trên trời rơi xuống đâu.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.