Định Quán - Xã Phú Lợi : home Định Quán - Xã Phú Lợi
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Lợi huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Công tác cải cách hành chính năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ 2017

Cải cách hành chính đã được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo điều hành trực tiếp của UBND xã và hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn cấp trên nên đã đạt được kết quả khá tốt, việc giải quyết và giao trả đúng hạn.

​Hội nghị tiếp xúc cử tri trước hội đồng nhân dân các cấp

Tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế, chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017.

Lễ kết nạp đoàn viên mới

Bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, truyền thống yêu nước, niềm tin vào con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và các thế hệ thanh niên đi trước.

Nhớ người cha thân yêu

Sau chiến dịch Điện Phủ toàn thắng ngày 7 tháng 5 năm 1945, tôi và một số đồng chí thuộc E98 – F316 được cấp trên cho đi làm nhiệm vụ “đặc biệt”. Ai cũng hồi hộp. Đến khi cấp trên tuyên bố: “Các đồng chí được vinh dự lớn, bổ sung làm nhiệm vụ bảo vệ cơ quan Trung Ương và Bác Hồ” thì lòng tôi vỡ òa sung sướng..

Sau một đêm hàng trăm con cá và vịt chết bất thường, dân hoang mang

Chiều qua (20.6), ông Trương Văn Huấn, phó trưởng Phòng Tài nguyên - môi trường huyện Đại Lộc (Quảng Nam), cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về việc gia cầm và cá chết xảy ra trên địa bàn thôn An Chánh.

Hạt điều cuối vụ rớt giá

Thời điểm này, nông dân huyện Long Thành đang khẩn trương thu hoạch hạt điều cuối vụ. Tuy nhiên, giá hạt điều tươi bán tại rẫy chỉ được 25 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 49 ngàn đồng/kg (đầu vụ giá hạt điều tươi là 45 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 55 ngàn đồng/kg).

ĐĂNG NHẬP