Định Quán - Xã Phú Lợi : home Định Quán - Xã Phú Lợi
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Lợi huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

​Tình hình kinh tế nông nghiệp, nông thôn 6 tháng đầu năm

Nhìn chung các THT duy trì tốt sinh hoạt định kỳ, hoạt động theo đúng quy chế đề ra. Thường xuyên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong sản suất, phòng trừ sâu bệnh, áp dụng khoa học kỹ thuật thông qua các lớp tập huấn, hội thảo, tham quan học tập các mô hình sản suất, chăn nuôi có hiệu quả...

Công tác cải cách hành chính năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ 2017

Cải cách hành chính đã được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo điều hành trực tiếp của UBND xã và hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn cấp trên nên đã đạt được kết quả khá tốt, việc giải quyết và giao trả đúng hạn.

​Nhớ người cha thân yêu

Những việc làm của Bác, những lời của Bác dạy bảo chúng tôi chỉ là những chuyện thông thường, rất giản dị nhưng đã làm chúng tôi nhớ mãi như những điều thiêng liêng, bởi những điều đó xuất phát từ tình thương bao la của Bác, thắm đượm tình cảm của Bác – như tình cảm một người cha dành cho những đứa con thân yêu của mình.

Kỹ thuật trồng bí ngô theo hướng khai thác ngọn

Bí ngô (bí đỏ) là cây dễ trồng, ngoài trồng lấy quả, người ta còn dùng ngọn non làm nguồn rau xanh rất tốt. Trong những năm gần đây, ở một số địa phương bà con nông dân trồng bí ngô chuyên khai thác lấy ngọn làm rau xanh đưa lại hiệu quả kinh tế rất cao, gấp 3 - 4 lần so với trồng lấy quả

Tiêu hủy 3.750 con lợn bơm thuốc an thần do dịch lở mồm long móng

Số heo đang nhốt giữ tại lò mổ Xuyên Á (huyện Củ Chi, TP.HCM) trong vụ tiêm thuốc an thần vừa qua có biểu hiện phát sinh bệnh lở mồm long móng, phải tiêu hủy gấp. Lò mổ này cũng bị tạm đình chỉ để tiêu độc, khử trùng.

ĐĂNG NHẬP