Định Quán - Xã Phú Lợi : home Định Quán - Xã Phú Lợi
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Lợi huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

​Tình hình kinh tế nông nghiệp, nông thôn 6 tháng đầu năm

Nhìn chung các THT duy trì tốt sinh hoạt định kỳ, hoạt động theo đúng quy chế đề ra. Thường xuyên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong sản suất, phòng trừ sâu bệnh, áp dụng khoa học kỹ thuật thông qua các lớp tập huấn, hội thảo, tham quan học tập các mô hình sản suất, chăn nuôi có hiệu quả...

Công tác cải cách hành chính năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ 2017

Cải cách hành chính đã được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự chỉ đạo điều hành trực tiếp của UBND xã và hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn cấp trên nên đã đạt được kết quả khá tốt, việc giải quyết và giao trả đúng hạn.

Cuộc sống giản dị của Bác ở Phủ Chủ tịch

Ở đây cũng rõ một nét trong đời sống hàng ngày của Bác. Bất kỳ cái gì có tí lãng phí cũng quyết không để lãng phí. Nhưng đã cần thì dùng cho đủ mức cần.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP