Định Quán - Xã Phú Cường : home Định Quán - Xã Phú Cường
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Cường huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Đoàn Thanh niên Chung tay tiếp sức học sinh nghèo đến trường

Cùng với niềm hân hoan đón chào năm học mới là bao nỗi lo của các bậc phụ huynh về điều kiện để con em mình đến trường. Đối với những gia đình nghèo, để lo cuộc sống hàng ngày đã khó, vào đầu năm học mới lại càng khó khăn hơn khi phải gồng gánh thêm nhiều khoản phí. Thấu hiểu được nỗi lo toan đó, cùng với các ban ngành, tổ chức Đoàn Thanh niên đã có nhiều hoạt động hỗ trợ về vật chất lẫn tinh thần để học sinh nghèo an tâm bước vào năm học mới.

Chương trình “phát huy sáng kiến sáng tạo trong lao động và học tập năm 2017”

Chương trình “phát huy sáng kiến sáng tạo trong lao động và học tập năm 2017” nhằm tập trung triển khai sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân trên địa bàn tỉnh để góp phần nâng cao trình độ nghề nghiệp, có nhiều sáng kiến, cải tiến kỹ thuật phục vụ phát triển sản xuất, đời sống, dịch vụ, học tập, vui chơi giải trí.

Kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ Phú Cường họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sỹ

Sáng ngày 27 tháng 07 năm 2017, UBND xã Phú Cường tổ chức họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), tại Hội trường. Tham dự buổi lễ có đồng chí Bùi Hữu Nam Phó Bí thư Đảng Ủy xã, đại diện các ban ngành đoàn thể , Bí thư chi bộ, Trưởng các ấp, cùng với trên 80 đại biểu là đối tượng chính sách trên địa bàn xã.

Cách ứng đáp mẫn tiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Năm 1946 một nhà văn là uỷ viên thường trực Ban vận động Đời sống mới đến gặp Hồ Chủ tịch để xin ý kiến Người về nội dung cuộc vận động. Bác Hồ nói nên vận động nhân dân thực hiện mấy chữ: Cần, Kiệm, Liêm, Chính. - Thưa cụ, mấy chữ ấy rất hay nhưng nghe có vẻ cổ. Cụ có thể thay bằng mấy chữ khác không ạ?

Nuôi lươn giống và thương phẩm lãi 600 triệu đồng/năm

Anh La Hữu Lộc, SN 1982 ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã từ bỏ việc làm ở Singapore về quê để nuôi lươn sinh sản và lươn thương phẩm mỗi năm lãi hơn 600 triệu đồng.

Lợn chết chôn không xuể ở Khánh Hòa: Do bệnh dịch tả

Cơ quan Thú y vùng 4 (Cục Thú y) vừa công bố kết quả xét nghiệm mẫu lợn chết tại xã Phước Đồng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) là do bệnh dịch tả, đồng thời không phát hiện virus gây bệnh tai xanh.

Hành mùa lũ giá tăng chóng mặt, 1 tạ giá 1 triệu đồng

Hiện thương lái địa phương và các nơi tìm đến vùng trồng rau màu mùa lũ ở huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) thu mua hành lá với giá dao động khoảng 1 triệu đồng/tạ, tăng tới 500.000 - 600.000 đồng/tạ so thời điểm tháng 5.2017.

ĐĂNG NHẬP