Định Quán - Xã Phú Cường : home Định Quán - Xã Phú Cường
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Cường huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Hội Chữ thập đỏ xã Phú Cường chung tay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn

5 năm qua Hội Chữ thập đỏ xã đã có nhiều hoạt động và thu được nhiều kết quả đáng khích lệ. Thời gian tới Hội chữ thập đỏ xã đề ra mục tiêu: tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, ổn định tổ chức, duy trì công tác cứu trợ nhân đạo thông qua các hoạt động điều tra khảo sát hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật và nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn để có kế hoạch giúp đỡ phát triển kinh tế, hưởng ứng và triển khai tốt phong trào “Mỗi tập thể, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Công an xã Phú Cường tổ chức Diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân"

Xuất phát từ Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và thực hiện Chỉ thị số 03/CT-BCA-X11 của Bộ Công an về “Tiếp tục siết chặt kỷ luật kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ trong Công an nhân dân”. Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường UBND xã, Công an xã phối hợp với UBMTTQVN xã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2017.Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, toàn thể công an viên và đại diện nhân dân trên địa bàn xã.

Công dụng và kỹ thuật trồng cây kèo nèo

Cây kèo nèo là loại cây rất dể trồng bạn có thể thấy nó mọc dại ở ven sông, bờ ruộng. Dùng trong bữa ăn hàng ngày, có thể luộc hay nấu lẩu, ăn sống đều được. Bài viết hôm nay chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn Công dụng và kỹ thuật trồng cây kèo nèo hãy cùng tham khảo nhé.

Dân quân xã Phú Cường làm tốt công tác dân vận

Thời gian qua, lực lượng dân quân, tự vệ xã Phú Cường đã tập trung đẩy mạnh công tác dân vận của dân quân tự vệ trong tình hình mới, tổ chức được nhiều hoạt động dân vận thiết thực, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương. Thông qua các hoạt động dân vận, lực lượng Dân quân tự vệ đã gắn sự đoàn kết quân dân, nâng cao ý thức trách nhiệm vì nhân dân phục vụ, cùng với đảng, chính quyền, đoàn thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội tại địa phương.

Bác Hồ với việc học tập và sử dụng tiếng nước ngoài

C.Mác, Ph.Ăngghen, V.I Lênin - những lãnh tụ thiên tài của giai cấp vô sản và nhân dân lao động toàn thế giới đều là những người giỏi nhiều ngoại ngữ. Điều đó đã giúp các ông rất nhiều trong hoạt động khoa học, hoạt động lý luận và vận động cách mạng.

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 5 - 11/12)

Rầy, khô vằn, đen lép hạt... hại trên lúa mùa, lúa vụ 10 + 12 giai đoạn đẻ nhánh - thu hoạch. Bọ trĩ, sâu cuốn lá nhỏ,... hại trên lúa Đông Xuân giai đoạn mạ - đẻ nhánh. Bệnh bạc lá vi khuẩn hại cục bộ...

Giá gà thịt khởi sắc, người chăn nuôi ở Bình Long phấn khởi

Từ đầu tháng 11/2017 đến nay, giá gà thịt tại Bình Long, tỉnh Bình Phước đã tăng dần từ 55.000 lên 65.000 đồng/kg. Người nuôi rất vui mừng vì đã có lãi từ 15 triệu đến 17 triệu đồng/1000 gà trong hơn 3 tháng nuôi. Thị trường gà thịt được dự báo sẽ ổn định và được giá kể từ nay cho đến Tết Nguyên đán 2018.

ĐĂNG NHẬP