Định Quán - Xã Phú Cường : home Định Quán - Xã Phú Cường
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Cường huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Hội Chữ thập đỏ xã Phú Cường chung tay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn

5 năm qua Hội Chữ thập đỏ xã đã có nhiều hoạt động và thu được nhiều kết quả đáng khích lệ. Thời gian tới Hội chữ thập đỏ xã đề ra mục tiêu: tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, ổn định tổ chức, duy trì công tác cứu trợ nhân đạo thông qua các hoạt động điều tra khảo sát hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật và nạn nhân nhiễm chất độc da cam trên địa bàn để có kế hoạch giúp đỡ phát triển kinh tế, hưởng ứng và triển khai tốt phong trào “Mỗi tập thể, cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” do T.Ư Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động.

Công an xã Phú Cường tổ chức Diễn đàn "Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân"

Xuất phát từ Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh - CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ” và thực hiện Chỉ thị số 03/CT-BCA-X11 của Bộ Công an về “Tiếp tục siết chặt kỷ luật kỷ cương, điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ trong Công an nhân dân”. Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2017, tại Hội trường UBND xã, Công an xã phối hợp với UBMTTQVN xã tổ chức diễn đàn “Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2017.Tham dự buổi lễ có đại diện Đảng Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, toàn thể công an viên và đại diện nhân dân trên địa bàn xã.

Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

Hòa chung trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Sáng ngày 20 tháng 11 năm 2017, Trường Trung Học Cơ Sở Nguyễn Trãi tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2017).

Bác Hồ với việc học tập và sử dụng tiếng nước ngoài

C.Mác, Ph.Ăngghen, V.I Lênin - những lãnh tụ thiên tài của giai cấp vô sản và nhân dân lao động toàn thế giới đều là những người giỏi nhiều ngoại ngữ. Điều đó đã giúp các ông rất nhiều trong hoạt động khoa học, hoạt động lý luận và vận động cách mạng.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP