Định Quán - Xã Phú Cường : home Định Quán - Xã Phú Cường
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Cường huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Hội nghị triển khai chương trình KH&CN hỗ trợ doanh nghiệp và các phong trào Hội thi năm 2017

Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2017, tại Hội Trường UBND huyện Định Quán tổ chức Hội nghị triển khai các phong trào hội thi năm 2017. Đến tham dự Hội nghị có các đồng chí Hội liên hiệp thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ, Ban tuyên giáo thuộc 14 xã, các giáo viên, các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Định Quán.

Đại biểu Hội đồng nhân dân xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3

Sáng 8 tháng 1 năm 2017, tại nhà văn hóa ấp Tam Bung xã Phú Cường, đoàn đại biểu hội đồng nhân dân xã Phú Cường đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 3 hội đồng nhân dân xã. Tham dự có đại diện cử tri trên địa bàn xã.

Hội người cao tuổi xã Phú Cường kỷ niệm ngày truyền thống người cao tuổi

Sáng ngày 7 tháng 6 năm 2017, hội Người cao tuổi xã Phú Cường tổ chức lễ kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941- 6/6/2017). Về dự có các đồng chí thường trực đảng ủy, lãnh đạo UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã và nhiều hội viên người cao tuổi.

Bác Hồ thích ăn món gì nhất

Nhiều người quan tâm đến sinh hoạt đời thường của Bác Hồ đã có lúc đặt ra câu hỏi ấy. Mới xem qua, dường như nó chẳng có ý nghĩa gì mấy, bởi nó quá riêng tư, mỗi người đều có sở thích của mình, thị hiếu là vấn đề không thể bàn cãi!

Sau một đêm hàng trăm con cá và vịt chết bất thường, dân hoang mang

Chiều qua (20.6), ông Trương Văn Huấn, phó trưởng Phòng Tài nguyên - môi trường huyện Đại Lộc (Quảng Nam), cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về việc gia cầm và cá chết xảy ra trên địa bàn thôn An Chánh.

Hạt điều cuối vụ rớt giá

Thời điểm này, nông dân huyện Long Thành đang khẩn trương thu hoạch hạt điều cuối vụ. Tuy nhiên, giá hạt điều tươi bán tại rẫy chỉ được 25 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 49 ngàn đồng/kg (đầu vụ giá hạt điều tươi là 45 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 55 ngàn đồng/kg).

ĐĂNG NHẬP