Định Quán - Xã Phú Cường : home Định Quán - Xã Phú Cường
Chào mừng quý vị đến với Website xã Phú Cường huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp thứ 5, HĐND xã khóa XI nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 10 tháng 1 năm 2018 tại Hội trường UBND xã, Hội đồng nhân dân xã tổ chức kỳ họp thứ 5, khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Về dự kỳ họp có đại diện các phòng ban huyện; các ông, bà trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, lãnh đạo UBND xã; các đại biểu hội đồng nhân dân huyện được bầu tại đơn vị, các vị đại biểu thay mặt các ban ngành, đoàn thể trong xã, các ông bà bí thư, trưởng ấp, đại biểu các nhà trường và các ông, bà đại biểu HĐND xã khoá XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021đã về dự kỳ họp.

Phú Cường tổ chức lễ khai mạc hè năm 2018

Sáng ngày 1 tháng 6 năm 2018, Tại Trường tiểu học Phù Đổng, Ban chỉ đạo hè xã Phú Cường đã tổ chức lễ khai mạc hè năm 2018 nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn xã sau những tháng học tập trong nhà trường.

CÂu Chuyện Ba anh thợ da họp lại thành gia cát lượng

Sáng ngày 2 tháng 2 năm 1960, khoảng 8 giờ 30 phút sáng, Bác lại về thăm nhà máy chúng tôi. Lần này Bác cũng đi với hai ông bà luật sư người Anh – Luật sư đã bào chữa cho Bác trong một phiên tòa của bọn đế quốc Anh – đến thăm nàh máy với danh nghĩa là khách riêng ân tình của Bác

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.