page load: 0x80070002 Trang - home
nhannghia : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với Website xã Nhân Nghĩa huyện Cẩm Mỹ
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

CÔNG TÁC QUỐC PHÒNG-AN NINH TRONG THÁNG 03/2020

- Tổ chức và duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ thường xuyên cũng như cao điểm. Qúa trình trực đảm bảo duy trì 100% quân số theo quy định, an toàn tuyệt đối về vũ khí trang bị trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Phối hợp với công an tuần tra chốt chặn bảo vệ an toàn ANCT-TTATXH trong các ngày lễ tết, trong quý I tổ chức được 13 đợt có 64 lực lượng tham gia đã góp phần giữ vững ANCT-TTATXH trên địa bàn.

HỌP MẶT KỶ NIỆM 109 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ 1979 NĂM KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ trên toàn thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, động viên chị em hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực học tập, phấn đấu hoàn thành suất sắc nhiệm vụ được giao; Được sự nhất trí của Hội LHPN xã và của các cấp ủy chi bộ, 12 chi hội phụ nữ trong toàn xã đã lần lượt tổ chức ngày họp mặt kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

MỘT SỐ NHIỆM VỤ QUỐC PHÒNG - AN NINH TRONG THÁNG 03/2020

- Công an kết hợp với xã đội kiểm tra, tuần tra truy quét các địa bàn phức tạp, lên kế hoạch bảo vệ các ngày lễ lớn, bảo vệ đại hội Đảng bộ, duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Tổ chức huấn luyện chiến đấu năm 2020 cho LLDQ xã quân số tham gia đạt 97% trở lên. Huấn luyện đúng, đủ nội dung, thời gian và chi trả tiền công lao động đúng theo quy định. Bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị. Nắm chắc nguồn lực lượng DBĐV, sẵn sàng huy động tham gia kiểm tra quân số SSĐV bảo đảm đạt 98% quân số khi có lệnh ở trên