page load: 0x80070002 Trang - home
ngocdinh : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với Website xã Ngọc Định huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
Hội nghị tuyên truyền Luật hợp tác xã

Ngày 15/10/2019, trung tâm hỗ trợ hợp tác xã và doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến Luật HTX mới năm 2012 thay thế luật hợp tác xã 2003 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật cho các ban, ngành, đoàn thể của xã cũng như đông đảo bà con nhân dân của xã Ngọc Định.

Hội nghị truyền thông chương trình giảm nghèo

Sáng ngày 10/9/2019 Phòng lao động Thương binh và Xã hội huyện Định Quán phối hợp với UBND xã Ngọc Định đã tổ chức Hội nghị truyền thông chương trình giảm nghèo năm 2019 tại Hội trường UBND xã.

Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019

Sáng ngày 07/10/2019 tại trường tiểu học Hùng Vương, Hội khuyến học xã Ngọc Định đã khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề “Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”. Về tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Sang – Bí thư đảng ủy, Đồng chí Nguyễn Đình Thành - Phó chủ tich HĐND xã, đồng chí Đặng Kim An – Phó chủ tịch UBND xã, chủ tịch Hội khuyền học xã, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể xã, đại diện các ban ngành đoàn thể các ấp, hiệu trưởng các trường trên địa bàn, cùng toàn thể thầy cố giáo trong trường và hơn 100 em học sinh tham dự.