Tân Phú - Xã Nam Cát Tiên : home Tân Phú - Xã Nam Cát Tiên
Chào mừng quý vị đến với website xã Nam Cát Tiên huyện Tân Phú
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Hội nghị cán bộ công nhân viên chức năm 2018

Chiều ngày 30/01/2019, UBND xã Nam Cát Tiên phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2018. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Việt Hùng – huyện uỷ viên - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Lực – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã, cùng toàn thể các cán bộ, công chức, người lao động xã.

Ngân hàng Chinh sách xã hội Huyện Tân Phú tổ chức giao dịch tháng 01/2019 tại xã

Thủ tục vay vốn đơn giản, mạng lưới hoạt động được phủ kín đến từng xã, những năm qua, hoạt động Điểm giao dịch xã của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) được ví như “ngân hàng lưu động” của người nghèo.

Nhà văn hóa xã Nam Cát Tiên: Nơi vui chơi thể thao và học tập của các e học sinh và thanh niên

Mặc dù chưa phát huy hết công năng sử dụng nhưng nhà văn hóa (NVH) xã Nam Cát Tiên đã đóng vai trò quan trọng trong việc tạo dựng môi trường sinh hoạt lành mạnh cũng như kết nối tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư. Để phát huy hiệu quả NVH, xã đã có nhiều cách làm, từng bước trở thành thiết chế văn hoá gần gũi, cần thiết cho sinh hoạt cộng đồng của người dân địa phương.

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02

Sáng ngày 30/01, tại hội trường UBND xã, Đảng uỷ xã Nam Cát Tiên đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng 50, 45, 30 năm tuổi Đảng cho 7 đồng chí. Đến dự trao huy hiệu Đảng có Đồng chí Huỳnh Phước Sang - Phó Bí thư TT huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Việt Hùng - Bí thư Đảng uỷ xã cùng toàn thể các Đảng viên đang sinh hoạt tại xã Nam Cát Tiên.