Thống Nhất - Xã Gia Tân 3 : home Thống Nhất - Xã Gia Tân 3
Chào mừng quý vị đến với Website xã Gia Tân 3 huyện Thống Nhất
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
​Thành lập HTX rau sạch Tân Yên

Ngày 20/10/2016 tại hội trường nhà văn hóa ấp Tân Yên diễn ra buổi thành lập HTX rau sạch Tân Yên, đến dự có các đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh; phòng Tài chính - Kế hoạch, phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Thống Nhất cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Gia Tân 3.

​HĐND xã Gia Tân 3 bầu chức danh chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2016 - 2021

Ngày 15/05/2018, HĐND xã Gia Tân 3 khóa XI, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đã tiến hành kỳ họp bất thường. Tham dự kỳ họp có ông Nguyễn Huy Du ủy viên ban thường vụ - trưởng ban tổ chức huyện ủy, Ông Bùi Văn Thanh HUV – trưởng phòng nội vụ, Ông Nguyễn Đức Cường PCT HĐND Huyện và cùng 28 đại biểu về tham dự

​Buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018 của trường Tiểu học Chu Văn An

Tháng 5 gắn liền với loài hoa của tuổi học trò, màu hoa đỏ rực chen lẫn với màu nắng trải vàng trên mặt đất. Hoa phượng càng tràn đầy sức sống, cùng với những âm thanh lanh lảnh của tiếng ve và ngọn gió về xao xác. Tất cả khiến cho lòng người không khỏi náo nức, bồi hồi.

Lễ trao nhà tình thương do Công Ty CP may mặc Đồng Phú Cường tài trợ

Theo khảo sát của cơ quan ban ngành xã Gia Tân 3. Hiện nay vẫn còn rất nhiều hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, chủ yếu đang sống trong ngôi nhà tạm bợ, xiêu vẹo, dột nát, có thể bị sụp đổ bất cứ lúc nào, nhưng không có kinh phí sửa chữa hoặc xây mới, đặt biệt là trong mùa mưa sẽ càng làm cho những hộ gia đình này gặp nhiều khó khăn hơn trong cuộc sống.

Người nuôi heo ký cam kết không sử dụng chất cấm

Chiều 24/08/2015, tại hội trường TT VHTT-HTCĐ xã Quang Trung diễn ra buổi hội thảo do Sở Nông nghiệp - phát triển nông thôn, Phân viện Chăn nuôi Nam bộ và Hiệp hội Chăn nuôi Đồng Nai đã tổ chức hội thảo khoa học “Nuôi heo nạc không sử dụng chất cấm” tại 5 xã Kiệm Tân. Hội thảo có sự tham gia của các chuyên gia, nhà khoa học trong lĩnh vực chăn nuôi, an toàn thực phẩm trong và ngoài nước cùng doanh nghiệp trong ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi và đông đảo chủ các trang trại chăn nuôi heo trên địa bàn các xã.

BÁC HỒ NÓI VỀ CÔNG TÁC PHỤ NỮ

Phát biểu tại lễ kỷ niệm lần thứ 20 ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (19-10-1966), Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhắc đến truyền thống yêu nước đầy tự hào của người phụ nữ Việt Nam:

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.