Thống Nhất - Xã Gia Tân 3 : home Thống Nhất - Xã Gia Tân 3
Chào mừng quý vị đến với Website xã Gia Tân 3 huyện Thống Nhất
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
​Nỗ lực đẩy lùi bạo lực gia đình

Bạo lực gia đình là vấn nạn của xã hội. Nhận thức rõ tầm quan trọng của vấn đề này, các tỉnh, thành trên cả nước đã chú trọng và triển khai nhiều hình thức phòng, chống bạo lực gia đình góp phần xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển.

​Trường mầm non Phong Lan khải giảng năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 05/09/2018 trong niềm hân hoan phấn khởi của cô, trò trường mầm non Phong lan trong buổi lễ Khai giảng năm học 2018-2019. Lễ Khai giảng diễn ra thật thành công với sự hiện diện của Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Gia Tân 3, Đại diện Hội CMHS cùng với những lẵng hoa mang đầy ý nghia chúc mừng năm học mới.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Phúc Nhac 2

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam sáng ngày 11/11/2018, tại địa bàn ấp Phúc Nhac 2 xã Gia Tân 3 đã diễn ra "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc". Tới dự, có Bà Nguyễn Thị Hồng Đào PCT UBND xã, Ông Lại Ngọc Bích CT MTTQ xã và nhiều đồng chí lãnh đạo đại diện các ngành của xã về tham dự

Kỹ thuật bón phân cho cây cảnh, hoa cảnh

Bón phân là một bước quan trọng trong kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa cảnh, nếu được bón phân đúng cách, cây cảnh sẽ tươi, đẹp và ra hoa, ra lá nhiều hơn theo đúng nhu cầu của người trồng.

Phú Yên: Tiêu hủy 2.000 con gà bị cúm H5N6

Ngày 1/11, đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên xác nhận đơn vị vừa tiêu hủy toàn bộ khoảng 2.000 con gà bị nhiễm cúm H5N6 của gia đình ông Nguyễn Thanh Cảnh, thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Giá heo hơi hôm nay (7/11): Vừa lo tuột dốc vừa ngại dịch tả heo châu Phi

Thống kê tại nhiều địa phương cho thấy, giá heo hơi hôm nay (7/11) không có nhiều biến động so với những ngày trước, dù không còn đạt đỉnh nhưng vẫn ở mức 45.000 - 50.000 đồng/kg tùy địa phương. Nhưng nỗi lo dịch tả heo châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam lại đang hiện hữu.