page load: 0x80070002 Trang - home
giatan3 : home Xã An Viễn huyện Trảng Bom
Chào mừng quý vị đến với Website xã Gia Tân 3 huyện Thống Nhất
Tìm kiếm
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
​Danh mục thuốc được BHYT chi trả từ năm 2019

Bộ Y tế đã ban hành Thông tư 30/2018/TT-BYT ban hành Danh mục và tỷ lệ, điều kiện thanh toán đối với thuốc hóa dược, sinh phẩm, thuốc phóng xạ và chất đánh dấu thuộc phạm vi được hưởng của người tham gia BHYT.

​Nỗ lực đẩy lùi bạo lực gia đình

Bạo lực gia đình là vấn nạn của xã hội. Nhận thức rõ tầm quan trọng của vấn đề này, các tỉnh, thành trên cả nước đã chú trọng và triển khai nhiều hình thức phòng, chống bạo lực gia đình góp phần xây dựng gia đình bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, thúc đẩy kinh tế xã hội địa phương phát triển.

​Trường mầm non Phong Lan khải giảng năm học mới

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước đón chào năm học mới. Hôm nay, ngày 05/09/2018 trong niềm hân hoan phấn khởi của cô, trò trường mầm non Phong lan trong buổi lễ Khai giảng năm học 2018-2019. Lễ Khai giảng diễn ra thật thành công với sự hiện diện của Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Gia Tân 3, Đại diện Hội CMHS cùng với những lẵng hoa mang đầy ý nghia chúc mừng năm học mới.

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Phúc Nhac 2

Nhân kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam sáng ngày 11/11/2018, tại địa bàn ấp Phúc Nhac 2 xã Gia Tân 3 đã diễn ra "Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc". Tới dự, có Bà Nguyễn Thị Hồng Đào PCT UBND xã, Ông Lại Ngọc Bích CT MTTQ xã và nhiều đồng chí lãnh đạo đại diện các ngành của xã về tham dự