Thống Nhất - Xã Gia Tân 1 : home Thống Nhất - Xã Gia Tân 1
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Giá xăng dầu hôm nay diễn biến trái chiều ngay từ đầu tuần

Giá xăng dầu hôm nay (12/11) diễn biến trái chiều trong bối cảnh thị trường chú ý tới báo cáo đánh giá thị trường dầu thô của Cơ quan Năng lượng Quốc tế và OPEC.

Lễ khởi công Công trình GTNT đường nội đồng Dốc mơ 3

Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới huyện Thống nhất và UBND xã đã kết hợp tổ chức lễ khởi công xây dựng đường giao thông nông thôn - đường giao thông nội đồng tại ấp Dốc mở 3.

Tiếp xúc cử tri Ấp Dốc Mơ 2

Ngày 5/12, lúc 19h00 ấp dốc mơ 2 đã tổ chức hội nghi tiếp xúc cử tri tại văn phòng ấp. Tham dự buổi tiếp xúc đại diện phía UBND có ông chủ tịch Nguyễn Phong Hưng, CT.UBMTTQ có ông Nguyễn Văn Chinh và CT. HĐND ông Nguyễn Văn Việt cũng các cử tri trong ấp.

Kỹ thuật bón phân cho cây cảnh, hoa cảnh

Bón phân là một bước quan trọng trong kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa cảnh, nếu được bón phân đúng cách, cây cảnh sẽ tươi, đẹp và ra hoa, ra lá nhiều hơn theo đúng nhu cầu của người trồng.

Phú Yên: Tiêu hủy 2.000 con gà bị cúm H5N6

Ngày 1/11, đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên xác nhận đơn vị vừa tiêu hủy toàn bộ khoảng 2.000 con gà bị nhiễm cúm H5N6 của gia đình ông Nguyễn Thanh Cảnh, thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Giá heo hơi hôm nay (7/11): Vừa lo tuột dốc vừa ngại dịch tả heo châu Phi

Thống kê tại nhiều địa phương cho thấy, giá heo hơi hôm nay (7/11) không có nhiều biến động so với những ngày trước, dù không còn đạt đỉnh nhưng vẫn ở mức 45.000 - 50.000 đồng/kg tùy địa phương. Nhưng nỗi lo dịch tả heo châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam lại đang hiện hữu.

Tiếng Việt | English
tim kiem