Thống Nhất - Xã Gia Tân 1 : home Thống Nhất - Xã Gia Tân 1
Tiếng Việt | English
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Nhộn nhịp chợ Tết Mậu Tuất 2018

Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán Mậu Tuất, không khí xuân đang rộn ràng khắp nơi. Người dân trong tỉnh tất bật và rộn ràng với mai vàng, thiệp xuân, phong bao lì xì. Không khí mua sắm tại các chợ từ thành thị đến nông thôn cũng tấp nập hơn bao giờ hết.

Tổ chức hội thi tiếng hát lần thứ II năm 2014.

Ngày 13/6, tại Trung tâm văn hóa thể thao huyện Thống Nhất, Hội cựu chiến binh huyện đã tổ chức hội thi liên hoan tiếng hát Cựu chiến binh lần thứ II năm 2014.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP