Thống Nhất - Xã Gia Tân 1 : home Thống Nhất - Xã Gia Tân 1
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Hội nghị đại biểu nhân dân trực tuyến

Thực hiện kế hoạch liên tịch số của UBND, UBMTTQ huyện Thống Nhất, được sự chỉ đạo của Đảng ủy địa phương, Hội nghị đại biểu trực tuyến đã họp để tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2017, kết quả tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân tại các tổ dân phố bàn việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2018.

Thực phẩm giải nhiệt mùa nắng nóng

Thời tiết nóng bức khiến ai nấy đều cảm thấy khó chịu, mệt mỏi. Một vài giải pháp trong ăn uống và sinh hoạt sẽ giúp bạn giải nhiệt cho cơ thể.

Giá heo hơi mới nhất 19/4: 10 ngày tăng giá cao, thị trường có bền vững?

Cập nhật giá heo hơi hôm nay 19/4: Tại các vùng chăn nuôi trọng điểm của cả nước, thương lái vẫn đang thu mua heo siêu với giá tốt, dao động phổ biến từ 38.000 - 40.000 đồng/kg. Sau hơn 10 ngày giá heo tăng liên tiếp, người chăn nuôi đã thoát cảnh lỗ kéo dài và đang có lãi nên ai cũng hi vọng thị trường heo hơi sẽ đi vào ổn định lâu dài,

Các nhà khoa học xác định các yếu tố thúc đẩy sự tiến hóa của kháng thuốc diệt cỏ

Các nhà khoa học thuộc Đại học Sheffield đã xác định được các yếu tố thúc đẩy sự tiến hóa của tính chống chịu thuốc diệt cỏ ở cây trồng - một thứ có thể ảnh hưởng đến y học cũng như nông nghiệp.

Mạnh dạn làm nông sản an toàn

Nông sản an toàn tại Nghệ An đang có đầu ra rộng mở. Nhiều bà nội trợ, thay vì ra chợ mua rau củ quả trôi nổi đã tìm đến các siêu thị mua thực phẩm có nhãn mác, nguồn gốc rõ ràng. Điều này tạo cơ hội để việc đầu tư sản xuất nông sản an toàn mau thu hồi vốn. Cuối năm 2017, sau khi nghỉ nghề cơ khí đóng tàu, ông Nguyễn Kim Nam ở xóm 3, xã Nam Anh vay 300 triệu đồng đầu tư 600m2 nhà màng và hệ thống thủy canh hồi lưu, chuyên trồng các loại rau ăn lá.

Sò chết hàng loạt chưa rõ nguyên nhân

Chỉ hơn một tuần, 15,2ha/35ha nuôi sò lát, sò trắng của người dân các xã Cẩm Lĩnh, Cẩm Lộc, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) chết phơi trắng bụng. “Của đau con xót”, người nuôi sò như ngồi trên đống lửa vì chưa biết nguyên nhân vì sao sò chết.

Hà Nội: Phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm sạch cho người tiêu dung

Hà Nội đã và đang đẩy mạnh xây dựng và phát triển chuỗi nông sản nhằm cung cấp các mặt hàng an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, do còn tình trạng chưa tuân thủ kỹ thuật trong sản xuất an toàn, chưa có doanh nghiệp đủ mạnh liên kết từ sản xuất đến tiêu thụ… dẫn tới đầu ra chưa ổn định.

Tiếng Việt | English
tim kiem