Thống Nhất - Xã Gia Tân 1 : home Thống Nhất - Xã Gia Tân 1
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Giá heo đang ở mức 47.000đ/kg heo hơi

Các tỉnh phía Nam hôm nay, giá heo hơi cũng có nhiều biến động đáng chú ý, một số địa phương trọng điểm giá heo đã giảm so với thời điểm cuối tuần trước. Cụ thể, tại Đồng Nai giảm từ 48.000 đồng/kg xuống còn 47.000 đồng/kg, TP HCM có mức giảm tương tự.

Trợ cấp tiền XH cho người già neo đơn trên địa bàn

Người cao tuổi khi không còn khả năng lao động cũng như sức khỏe đảm bảo cho cuộc sống sẽ được hưởng tiền trợ cấp của nhà nước theo qui định. Chính vì lý do đó mà mỗi tháng các cán bộ của bưu điện có trách nhiện phụ trách cấp phát tiền cho những người già neo đơn trên địa bàn theo sự quản lý của UBND xã.

Hội nghị đại biểu nhân dân trực tuyến

Thực hiện kế hoạch liên tịch số của UBND, UBMTTQ huyện Thống Nhất, được sự chỉ đạo của Đảng ủy địa phương, Hội nghị đại biểu trực tuyến đã họp để tổng kết, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân năm 2017, kết quả tổ chức Hội nghị đại biểu nhân dân tại các tổ dân phố bàn việc xây dựng đời sống văn hóa năm 2018.

Tiếp xúc cử tri Ấp Dốc Mơ 2

Ngày 20/7, lúc 19h00 ấp dốc mơ 2 đã tổ chức hội nghi tiếp xúc cử tri. Tham dự buổi tiếp xúc đại diện phía UBND có ông chủ tịch Nguyễn Phong Hưng, CT.UBMTTQ có ông Nguyễn Văn Chinh và CT. HĐND ông Nguyễn Văn Việt cũng các cử tri trong ấp.

Dùng tia laser để khử ô nhiễm trong đất

Các nhà khoa học Đại học Northeastern vừa phát triển phương pháp dùng laser có thể giúp khử ô nhiễm trong đất. Nhóm nghiên cứu bắt đầu với đất trộn lẫn với silica xốp, các tạp chất gây ung thư như DDE, một sản phẩm thường dùng trong thuốc trừ sâu DDT.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.

Tiếng Việt | English
tim kiem