Đây là một nhiệm vụ ưu tiên của nhà trường nhằm chuẩn bị thực hiện tốt Chương trình mới từ năm học 2019-2020. Tổng số học sinh ăn bán trú mới đầu có 100 em (trong tổng số 950 em học sinh). Với mỗi khẩu phần ăn 18.000/ bữa trưa và bữa xế có đồ ăn nhẹ như: sữa chua, trái cây...vv.
Bữa ăn trưa cho học sinh bán trú tại trường TH Đồi 61
Nhà trường đã ký kết với nhà bếp về đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh. Thực phẩm tươi sống sử dụng hết trong ngày, thức ăn được lưu nghiệm sau 24 giờ. Các dụng cụ, đồ dùng phục vụ cho bán trú đều được sử dụng bằng I- nox; nấu cơm bằng nồi hơi công nghiệp; bố trí vòi nước cho học sinh rửa tay, giữ vệ sinh sạch sẽ. Học sinh ở lại ăn bán trú luôn có thói quen rửa tay bằng xà phòng trước và sau khi ăn.
Nguyễn Thị Hòa