BÁNH TRÁNG BÒ BÍA ĐẬU XANH LỘC NGUYÊN
Cơ Sở Bánh Tráng Lộc Nguyên Địa chỉ: Ấp Tân Đạt, Xã Đồi 61, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai
Quy trình sản xuất: Sản xuất thủ công, máy
- Quy cách: Kích thước 15 cm .Đóng trong bao bì kín, phù hợp vệ sinh ATTP.
- Hướng dẫn sử dụng: Lấy bánh ra khỏi bao bì , không cần nhúng nước, tránh để bánh tiếp xúc với gió để bánh không bị khô.
- Cách chiên ( dán): Cho dầu vào chảo khoảng 3-4cm, để lửa nhỏ khi dầu đã nóng đều, bạn cho chả giò vào chảo, trở đều đợi khi chả giò vàng đều là được.
- Cách dùng: Dùng với các món khai vị, hoặc dùng với bún và nước chấm pha....CHAY MẶN ĐỀU DÙNG ĐƯỢC
- Bảo quản: Bảo quản bánh trong bao kín, để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp.
- HSD: xem trên nhãn chính sản phẩm , bảo quản 6 tháng với nhiệt độ -5 độ C, độ ẩm 28%.
- Thành phần: bột lúa mì cao cấp , nước, dầu thực vật , hương đậu xanh, muối.
Chuyên dùng cho cuốn chả giò, dễ sử dụng, dễ bảo quản, chiên vàng đẹp, giòn xốp, thơm ngon Sản xuất tại: Cơ Sở Bánh Tráng Lộc Nguyên Địa chỉ: Ấp Tân Đạt, Xã Đồi 61, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.
Bài: Thành Trung-VH.TT xã