Trảng Bom - Xã Đồi 61 : noi-dung-tin Trảng Bom - Xã Đồi 61
Chào mừng quý vị đến với Website xã Đồi 61 huyện Trảng Bom
Tìm kiếm
 

Liên kết

 
 

Website trong Tỉnh

 
 

Website các Tỉnh

 

 

Nội dung

 
xã Đồi 61: Cơ sở sản xuất bánh tráng xốp Bò Bía Đậu Xanh Lộc Nguyên Cập nhật30-10-2024 09:03
Bánh tráng xốp Bò Bía Đậu Xanh Lộc Nguyên

​                                                   BÁNH TRÁNG BÒ BÍA ĐẬU XANH LỘC NGUYÊN

     Cơ Sở Bánh Tráng Lộc Nguyên Địa chỉ: Ấp Tân Đạt, Xã Đồi 61, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai

h1.jpg
     Quy trình sản xuất: Sản xuất thủ công, máy

h5.jpg
- Quy cách:  Kích thước 15 cm .Đóng trong bao bì kín, phù hợp vệ sinh ATTP.

- Hướng dẫn sử dụng: Lấy bánh ra khỏi bao bì , không cần nhúng nước, tránh để bánh tiếp xúc với gió để bánh không bị khô.

- Cách chiên ( dán): Cho dầu vào chảo khoảng 3-4cm, để lửa nhỏ khi dầu đã nóng đều, bạn cho chả giò vào chảo, trở đều đợi khi chả giò vàng đều là được.

- Cách dùng: Dùng  với các món khai vị, hoặc dùng với bún và nước chấm pha....CHAY MẶN ĐỀU DÙNG ĐƯỢC

h4.jpg
3h.jpg 

- Bảo quản: Bảo quản bánh trong bao kín, để nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. 

- HSD: xem trên nhãn chính sản phẩm , bảo quản 6 tháng với nhiệt độ -5 độ C, độ  ẩm 28%.

- Thành phần: bột lúa mì cao cấp , nước, dầu thực vật , hương đậu xanh, muối.

Chuyên dùng cho cuốn chả giò, dễ sử dụng, dễ bảo quản, chiên vàng đẹp, giòn xốp, thơm ngon Sản xuất tại: Cơ Sở Bánh Tráng Lộc Nguyên Địa chỉ: Ấp Tân Đạt, Xã Đồi 61, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.



 Bài: Thành Trung-VH.TT xã

Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.