Định Quán - Xã Thanh Sơn : home Định Quán - Xã Thanh Sơn
Chào mừng quý vị đến với Website xã Thanh Sơn huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

​Nông dân sản xuất giỏi

Người dân xã Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai ai cũng biết ông Lê Minh Tạo. Là người từng trải qua những năm tháng khó khăn, gian khổ nên ông luôn thấu hiểu sự nhọc nhằn, vất vả của người nghèo. Do vậy, ông đã nỗ lực để tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng chục lao động là những người nghèo khó, đồng thời tích cực tham gia các chương trình từ thiện tại địa phương.

​Khai mạc Đại hội TDTT xã Thanh Sơn lần thứ V, năm 2017

Bắt đầu tứ 06 giờ 30 sáng ngày 03/5/2017, các đại biểu và 23 đoàn vận động viên cùng hơn 500 cổ động viên đã tập trung về sân vận động xã để tham gia Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Thanh Sơn lần thứ V, năm 2017.

Bài thuốc chữa mất ngủ

Thao thức cả đêm, giấc ngủ ngắn, không ngủ được lúc đầu buổi tối, dậy nhiều lần ban đêm và mỗi lần dậy lại khó ngủ lại... tất cả những triệu chứng này có chung tên gọi là mất ngủ.

​ TẤM VÁN LÁT ĐƯỜNG

Hôm ấy, một buổi chiều cuối hè 1958. Sau cơn mưa giông ngày hôm trước, trời vén mây cao tít, để lộ ra từng khoảng trời xanh biếc, đôi lúc có những lớp mây trắng bạc bập bềnh đuổi nhau. Đó là một buổi chiều đẹp trời, mát mẻ.

Nuôi lươn giống và thương phẩm lãi 600 triệu đồng/năm

Anh La Hữu Lộc, SN 1982 ở phường Thới An Đông, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã từ bỏ việc làm ở Singapore về quê để nuôi lươn sinh sản và lươn thương phẩm mỗi năm lãi hơn 600 triệu đồng.

Lợn chết chôn không xuể ở Khánh Hòa: Do bệnh dịch tả

Cơ quan Thú y vùng 4 (Cục Thú y) vừa công bố kết quả xét nghiệm mẫu lợn chết tại xã Phước Đồng, TP.Nha Trang (Khánh Hòa) là do bệnh dịch tả, đồng thời không phát hiện virus gây bệnh tai xanh.

Hành mùa lũ giá tăng chóng mặt, 1 tạ giá 1 triệu đồng

Hiện thương lái địa phương và các nơi tìm đến vùng trồng rau màu mùa lũ ở huyện Bình Tân (tỉnh Vĩnh Long) thu mua hành lá với giá dao động khoảng 1 triệu đồng/tạ, tăng tới 500.000 - 600.000 đồng/tạ so thời điểm tháng 5.2017.

ĐĂNG NHẬP