Định Quán - Xã Thanh Sơn : home Định Quán - Xã Thanh Sơn
Chào mừng quý vị đến với Website xã Thanh Sơn huyện Định Quán
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

​Nông dân sản xuất giỏi

Người dân xã Thanh Sơn, Định Quán, Đồng Nai ai cũng biết ông Lê Minh Tạo. Là người từng trải qua những năm tháng khó khăn, gian khổ nên ông luôn thấu hiểu sự nhọc nhằn, vất vả của người nghèo. Do vậy, ông đã nỗ lực để tạo công ăn việc làm ổn định cho hàng chục lao động là những người nghèo khó, đồng thời tích cực tham gia các chương trình từ thiện tại địa phương.

​Khai mạc Đại hội TDTT xã Thanh Sơn lần thứ V, năm 2017

Bắt đầu tứ 06 giờ 30 sáng ngày 03/5/2017, các đại biểu và 23 đoàn vận động viên cùng hơn 500 cổ động viên đã tập trung về sân vận động xã để tham gia Lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Thanh Sơn lần thứ V, năm 2017.

THÔNG BÁO Kết quả kỳ họp thứ 03 HĐND xã Thanh Sơn Khóa V – Nhiệm kỳ 2016 – 2021

Ngày 17/01/2017 tại hội trường Trung tâm văn hóa xã, HĐND xã Thanh Sơn đã tổ chức kỳ họp thứ 03 với sự tham dự của lãnh đạo HĐND huyện, các đại biểu HĐND huyện khóa XI trúng cử trên địa bàn xã và 32/35 đại biểu HĐND xã. Cùng đến tham dự kỳ họp có đại diện Đảng ủy, UBND, UB MTTQ, các ban nghành đoàn thể xã, đại diện các chi bộ, ban ấp, ban công tác Mặt Trận ấp, đại diện ban giám hiệu các trường học trong địa bàn xã.

Lễ ra quân làm công tác dân vận

Vào lúc 7 giờ 30 phút ngày 19/5/2017 Ban Dân vận huyện ủy – Đảng ủy khối kinh tế và Đảng ủy xã Thanh Sơn đã tổ chức Lễ ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2017 với hơn 1000 người tham dự.

Bài thuốc chữa mất ngủ

Thao thức cả đêm, giấc ngủ ngắn, không ngủ được lúc đầu buổi tối, dậy nhiều lần ban đêm và mỗi lần dậy lại khó ngủ lại... tất cả những triệu chứng này có chung tên gọi là mất ngủ.

​VƯỜN RAU, AO CÁ CỦA BÁC

Dưới những vòm cây xanh phía sau Phủ Chủ tịch là một mái nhà sàn nho nhỏ, xinh xắn. Dòng người vào thăm lặng đi trong bồi hồi, xúc động. Căn phòng thanh bạch đơn sơ, thoảng mùi hương vườn. Tất cả như nói với đồng bào xa gần rằng Bác vừa đi công tác đâu xa, nhưng Người cũng còn kịp ra ao vỗ gọi cho đàn cá lên ăn. Nhìn đàn cá chen nhau tìm mồi, cạnh đó là vườn rau tươi tốt, dễ gợi cho mọi người nhớ về những ngày Bác sống ở chiến khu Việt Bắc.

Sau một đêm hàng trăm con cá và vịt chết bất thường, dân hoang mang

Chiều qua (20.6), ông Trương Văn Huấn, phó trưởng Phòng Tài nguyên - môi trường huyện Đại Lộc (Quảng Nam), cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về việc gia cầm và cá chết xảy ra trên địa bàn thôn An Chánh.

Hạt điều cuối vụ rớt giá

Thời điểm này, nông dân huyện Long Thành đang khẩn trương thu hoạch hạt điều cuối vụ. Tuy nhiên, giá hạt điều tươi bán tại rẫy chỉ được 25 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 49 ngàn đồng/kg (đầu vụ giá hạt điều tươi là 45 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 55 ngàn đồng/kg).

ĐĂNG NHẬP