Định Quán - TT. Định Quán : home Định Quán - TT. Định Quán
Tìm kiếm:
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Ngày 20/11/2017: Ý nghĩa lịch sử đặc biệt ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 đã đến. Đây là ngày lễ truyền thống của ngành giáo dục, tôn vinh công sức của những người dành trọn tâm huyết để “trồng người”. Người ký quyết định lấy ngày 20 tháng 11 hàng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam cũng từng là thầy giáo đứng trên bục giảng.

Tiếp xúc cử tri Đại biểu HĐND 2 cấp huyện, thị trấn trước kỳ họp thứ 5

Chiều ngày 14/11/2017 tại hội trường UBND thị trấn đã diễn ra buổi tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND 2 cấp huyện, thị trấn Định Quán trước kỳ hợp thứ 5 nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các ông (bà) là Đại biểu HĐND huyện, thị trấn; cùng lãnh đạo Đảng ủy; HDND; UBND; UBMTTQ thị trấn; cùng đại diện cử tri trên địa bàn thị trấn Định Quán.

Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2016

Sáng ngày 13/01/2016 tại hội trường UBND thị trấn, Hội Khuyến học thị trấn tổ chức hội nghị tổng kết năm 2016 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Đến dự có đ/c Phạm Quí Ngọc, Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Định Quán; cùng đại diện lãnh đạo địa phương; các ban ngành đoàn thể thị trấn; khu phố.

Nam Trung bộ khẩn trương khôi phục sản xuất sau bão

Bão số 12 đổ bộ vào các tỉnh Nam Trung Bộ đã gây thiệt hại nặng nề cho SXNN. PV NNVN đã cuộc phỏng vấn ông Nguyễn Hồng Sơn, Cục trưởng Cục Trồng trọt (Bộ NN-PTNT) xung quanh vấn đề triển khai các biện pháp khôi phục SX sau bão.

​Quảng Điền (Thừa Thiên Huế): Phát triển chăn nuôi gắn với bảo vệ môi trường.

Quảng Điền là huyện có thế mạnh trên lĩnh vực chăn nuôi. Trong những năm gần đây, cùng với việc đẩy mạnh trên lĩnh vực chăn nuôi tổng đàn, các cơ quan ban ngành cấp huyện đã chú trọng phát triển chất lượng đàn nuôi, trong đó mô hình chăn nuôi theo hướng thân thiện môi trường được các cấp, các ngành và người dân đặc biệt quan tâm.

Nguyên nhân ở trong tổ chức và nếp làm việc

Có lần, tỉnh Quảng Ninh biếu Bác một cành san hô to, đẹp lắm, màu sắc trắng hồng như ngọc. Bác thích lắm, dùng làm quà biếu người lãnh đạo một Đảng anh em. Mọi việc thu xếp xong. Cành san hô để ở nhà khách Phủ Chủ tịch, nhờ Bác ra xem lần chót rồi bỏ vào hòm, ô tô đợi sẵn, chở ra sân bay gửi đi.

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 5 - 11/12)

Rầy, khô vằn, đen lép hạt... hại trên lúa mùa, lúa vụ 10 + 12 giai đoạn đẻ nhánh - thu hoạch. Bọ trĩ, sâu cuốn lá nhỏ,... hại trên lúa Đông Xuân giai đoạn mạ - đẻ nhánh. Bệnh bạc lá vi khuẩn hại cục bộ...

Giá gà thịt khởi sắc, người chăn nuôi ở Bình Long phấn khởi

Từ đầu tháng 11/2017 đến nay, giá gà thịt tại Bình Long, tỉnh Bình Phước đã tăng dần từ 55.000 lên 65.000 đồng/kg. Người nuôi rất vui mừng vì đã có lãi từ 15 triệu đến 17 triệu đồng/1000 gà trong hơn 3 tháng nuôi. Thị trường gà thịt được dự báo sẽ ổn định và được giá kể từ nay cho đến Tết Nguyên đán 2018.

Thị trấn Định Quán - Huyện Định Quán - Đồng Nai
ĐĂNG NHẬP