Cẩm Mỹ - Xã Bảo Bình : noi-dung-tin Cẩm Mỹ - Xã Bảo Bình
 

Liên kết

 
 

Website trong Tỉnh

 
 

Website các Tỉnh

 

 

Nội dung

 
Múi sầu riêng cấp đông Hùng Phát đạt Ocop 3 sao Cập nhật19-03-2024 02:32
Trong nguồn đa dạng cây ăn trái hiện nay, Sầu riêng một loại trái cây nhiệt đới, có vị béo ngậy, mùi thơm ngon khó cưỡng và ngày càng được thị trường ưa chuộng nên được nhiều vùng miền trồng như: Đồng Bằng Sông Cửu Long, Tây Nguyên và Đông Nam Bộ; trong đó, xã Bảo Bình huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai cũng góp mặt với thương hiệu “SẦU RIÊNG BẢO BÌNH”

Sầu riêng tại xã Bảo Bình chủ yếu là giống Monthong và Dona có cơm dày, màu vàng, hẹt lép, khi ăn có vị béo ngậy và rất thơm ngọt bởi nhờ được trồng trên vùng đất đỏ có kết cấu tơi xốp, thoát nước tốt và độ phì cao, cùng với sự chăm chỉ, chịu khó tìm hiểu kỹ thuật chăm sóc cây sầu riêng của người dân, sự đồng hành của chính quyền địa phương đã giúp cây sầu riêng ở đây trở nên đặc biệt và có chỗ đứng trên thị trường.

c0b73c0b883e24607d2f.jpg


Công ty TNHH XNK Hùng Phát là một Doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh sản phẩm sầu riêng trên địa bàn xã Bảo Bình, huyện Cẩm Mỹ nơi có vùng nguyên liệu sầu riêng rộng lớn, hình thành vùng sản xuất tập trung; Với sứ mệnh của một Doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực, Công ty luôn đặt vấn đề sản xuất nông nghiệp bền vững là tiêu chí hàng hàng đầu; Với mong muốn nâng cao giá trị sầu riêng có nguồn gốc Bảo Bình, tạo ra những sản phẩm sầu riêng chất lượng cao, có tính truy xuất nguồn gốc rõ ràng, tiếp cận tới thị trường quốc tế đầy tiềm năng mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon, tự nhiên vốn có và bảo quản được quả sầu riêng lâu hơn, Công ty TNHH XNK Hùng Phát thực hiện liên kết với người dân trồng sầu riêng theo tiêu chuẩn VietGAP và đầu tư hệ thống dây chuyền hiện đại trong chế biến “Sầu riêng cấp đông nguyên múi” Hùng Phát. Quá trình từ thu hoạch ở vườn đến khâu sơ chế, chế biến, đóng gói Sầu riêng cấp đông nguyên múi tươi mang thương hiệu Hùng Phát được thực hiện một cách đồng bộ; nhà máy sơ chế, cấp đông đóng gói của công ty với công nghệ tiên tiến, toàn bộ quy trình sơ chế, cấp đông, đóng gói được kiểm soát chặt chẽ tại tất cả các công đoạn phù hợp với tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và đã được chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000:2018.

7b2ecee64fac99f2c0bd14.jpg


Khi thưởng thức sản phẩm “Sầu riêng cấp đông nguyên múi” Hùng Phát, khách hàng được tận hưởng trọn vẹn hương vị sầu riêng, thơm ngon bổ dưỡng ở bất kỳ thời điểm nào trong năm, mà không phải chờ đợi đến tháng 6, tháng 7 hằng năm vào vụ sầu riêng mới có thể được thưởng thức. Chính vì lẽ đó, sản phẩm “Sầu riêng cấp đông nguyên múi” Hùng Phát có mặt trên thị trường để người tiêu dùng có thể tận hưởng hương, vị nguyên chất của Sầu riêng Bảo Bình nhờ phương pháp cấp đông nhanh.

Sản xuất sản phẩm từ thế mạnh của địa phương với cam kết chất lượng của doanh nghiệp; mong muốn khách hàng gần xa tin tưởng sử dụng sản phẩm, Công ty TNHH XNK Hùng Phát sẽ không làm khách hàng thất vọng khi dùng sản phẩm “Sầu riêng cấp đông nguyên múi” Hùng Phát.​ 

Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.