anphuoc : Nội dung - Nông thôn mới Xã An Viễn huyện Trảng Bom
 

 Link

 
 

 The provincial websites

 
 

 Dost of the provinces

 

Lượt Truy Cập
 

 Content News

 
​Công khai phương án dự kiến bồi thường, hỗ trợ các hộ dân thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành Updated15-07-2020 03:49
UBND huyện Long Thành vừa tổ chức họp công khai phương án dự kiến bồi thường, hỗ trợ các hộ dân thuộc dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành (lần 4).


Dự án sân bay Long Thành đang trong giai đoạn bồi thường  tái định cư (Ảnh Internet)

Trong lần này, 108 trường hợp có tổng diện tích đất thu hồi là 423.638,3m2 (trong đó đất phi nông nghiệp 3.889m2, đất nông nghiệp: 419.749,3m2) được cấp bảng tính toán giá trị bồi thường bao gồm: bồi thường đất, nhà, vật kiến trúc, cây trồng, tài sản khác, hỗ trợ các loại... với tổng số tiền dự kiến bồi thường, hỗ trợ cho các hộ dân là hơn 195 tỷ đồng. Riêng các hộ đủ tiêu chuẩn bố trí tái định cư, bồi thường đất ở sẽ được bố trí vào khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn.

Tại buổi họp, những ý kiến của các hộ dân liên quan đến bảng tính toán giá trị bồi thường đã được đại diện Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện giải đáp trên cơ sở các nghị định của Chính phủ, khung chính sách về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành đã được Thủ tướng phê duyệt và các thông tư của Bộ TN-MT, các quyết định của UBND tỉnh.

Dự kiến 28 ngày sau khi lấy ý kiến về phương án bồi thường, hỗ trợ của các hộ dân, thực hiện niêm yết công khai và tiến hành trình tự các bước thông qua, thẩm định, phê duyệt, Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện sẽ thông báo chi trả tiền cho các hộ dân theo quy định.      

Diệu Linh​ 

Posts on:
Select a date from the calendar.