Xuân Lộc - xã Xuân Thọ : home Xuân Lộc - Xuân Thọ
chào mừng quý vị đến với website xã xuân thọ huyện xuân lộc
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
​​Kết quả thực hiện kế hoạch nhà nước năm 2018 trên địa bàn xã Xuân Thọ

Trong năm 2018 nhìn chung tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của xã có những thuận lợi, song cũng gặp không ít khó khăn, thời tiết thất thường, giá cả biến động làm ảnh hưởng đến đời sống sản xuất, kinh tế của người dân. Đứng trước những khó khăn, thách thức đó nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương xã không ngừng nỗ lực phấn đấu triển khai và thực hiện các giải pháp của chính phủ, cùng với sự phấn đấu tích cực của người dân và có sự phối hợp nhịp nhàng của cả hệ thống chính trị từ xã xuống ấp, nên tình hình kinh tế xã tiếp tục tăng trưởng, an ninh, quốc phòng được giữ vững được thể hiện trên các lĩnh vực cụ thể như sau:

​Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2018

Nhằm đánh giá sau một năm thực hiện chương trình công tác của Hội khuyến học năm 2018. Chiều ngày 15/12/2018. Tại hội trường Ủy ban nhân dân xã, Hội khuyến học xã Xuân Thọ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2018.

​Hội thi rung chuông vàng – Trò chơi dân gian

Thiết thực lập thành tích chào mừng 74 nằm ngày lập thành tích Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018). Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã tổ chức hội thi rung chuông vàng – trò chơi dân gian năm 2018. Hội thi trò chơi dân gian là một trong những hoạt động tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh. Giúp học sinh tự tin tham gia các hoạt động góp phần xây dựng đoàn kết góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.

​​Phong trào giúp nhau phát triển kinh tế tại xã Xuân Thọ

Xác định phong trào phụ nữ giúp nhau phát triển kinh tế là nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, những năm trở lại đây, Hội LHPN xã Xuân Thọ luôn tích cực vận động chị em tham gia lao động sản xuất, phát triển kinh tế bằng nhiều hình thức cụ thể, qua đó đã giúp cho hội viên vươn lên trong cuộc sống, đồng thời khẳng định được vai trò, vị trí của tổ chức Hội trong các phong trào của địa phương.

Kỹ thuật bón phân cho cây cảnh, hoa cảnh

Bón phân là một bước quan trọng trong kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa cảnh, nếu được bón phân đúng cách, cây cảnh sẽ tươi, đẹp và ra hoa, ra lá nhiều hơn theo đúng nhu cầu của người trồng.

Phú Yên: Tiêu hủy 2.000 con gà bị cúm H5N6

Ngày 1/11, đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên xác nhận đơn vị vừa tiêu hủy toàn bộ khoảng 2.000 con gà bị nhiễm cúm H5N6 của gia đình ông Nguyễn Thanh Cảnh, thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Giá heo hơi hôm nay (7/11): Vừa lo tuột dốc vừa ngại dịch tả heo châu Phi

Thống kê tại nhiều địa phương cho thấy, giá heo hơi hôm nay (7/11) không có nhiều biến động so với những ngày trước, dù không còn đạt đỉnh nhưng vẫn ở mức 45.000 - 50.000 đồng/kg tùy địa phương. Nhưng nỗi lo dịch tả heo châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam lại đang hiện hữu.