Xuân Lộc - Xã Xuân Phú : home Xuân Lộc - Xã Xuân Phú
Trạm Y Tế xã Xuân Phú tổ chức tiêm chủng định kỳ cho trẻ em trên địa bàn xã

Thực hiện chương trình tiêm chủng mở rộng Quốc gia (TCMR) và tiêm chủng định kỳ hàng tháng cho trẻ em từ 0 đến 18 tháng tuổi. Từ ngày 05 đến 07 tháng 12/2017, Trạm Y tế xã Xuân Phú tổ chức tiêm ngừa Vacxin cho trẻ em từ 0 đến 18 tháng tuổi và tiêm ngừa (VAT) uốn ván cho bà mẹ đang mang thai trên địa bàn xã.

Phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Xuân Lộc Lá cờ đầu trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với công tác cải cách thủ tục hành chính. Trong những năm qua Phòng tài nguyên môi trường Huyện Xuân lộc luôn được xem là lá cờ đầu của Tỉnh trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bác tặng khăn quàng

Vào đầu những năm 60 của thế kỷ XX, đồng chí Xuphanuvông và đồng chí Caysỏn Phomvihản sang Hà Nội thăm Bác.

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 5 - 11/12)

Rầy, khô vằn, đen lép hạt... hại trên lúa mùa, lúa vụ 10 + 12 giai đoạn đẻ nhánh - thu hoạch. Bọ trĩ, sâu cuốn lá nhỏ,... hại trên lúa Đông Xuân giai đoạn mạ - đẻ nhánh. Bệnh bạc lá vi khuẩn hại cục bộ...

Giá gà thịt khởi sắc, người chăn nuôi ở Bình Long phấn khởi

Từ đầu tháng 11/2017 đến nay, giá gà thịt tại Bình Long, tỉnh Bình Phước đã tăng dần từ 55.000 lên 65.000 đồng/kg. Người nuôi rất vui mừng vì đã có lãi từ 15 triệu đến 17 triệu đồng/1000 gà trong hơn 3 tháng nuôi. Thị trường gà thịt được dự báo sẽ ổn định và được giá kể từ nay cho đến Tết Nguyên đán 2018.

 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

 
ĐĂNG NHẬP