Xuân Lộc - Xã Xuân Phú : home Xuân Lộc - Xã Xuân Phú
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Kết quả thực hiện kế hoạch nhà nước năm 2018 trên địa bàn xã Xuân Phú

Trong năm 2018, với sự quan tâm của UBND huyện, sự lãnh đạo tập trung của Đảng ủy xã và công tác chỉ đạo, điều hành có trọng tâm của UBND xã, vai trò giám sát của HĐND và Ủy ban MTTQ xã; sự đồng tâm, nỗ lực và những đóng góp thiết thực trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp và nhân dân. Tình hình kinh tế - xã hội trên địa bàn xã tiếp tục ổn định, nền kinh tế duy trì đã tăng trưởng, ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Kỹ thuật bón phân cho cây cảnh, hoa cảnh

Bón phân là một bước quan trọng trong kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa cảnh, nếu được bón phân đúng cách, cây cảnh sẽ tươi, đẹp và ra hoa, ra lá nhiều hơn theo đúng nhu cầu của người trồng.

Phú Yên: Tiêu hủy 2.000 con gà bị cúm H5N6

Ngày 1/11, đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên xác nhận đơn vị vừa tiêu hủy toàn bộ khoảng 2.000 con gà bị nhiễm cúm H5N6 của gia đình ông Nguyễn Thanh Cảnh, thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Giá heo hơi hôm nay (7/11): Vừa lo tuột dốc vừa ngại dịch tả heo châu Phi

Thống kê tại nhiều địa phương cho thấy, giá heo hơi hôm nay (7/11) không có nhiều biến động so với những ngày trước, dù không còn đạt đỉnh nhưng vẫn ở mức 45.000 - 50.000 đồng/kg tùy địa phương. Nhưng nỗi lo dịch tả heo châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam lại đang hiện hữu.