Xuân Lộc - Xã Xuân Phú : home Xuân Lộc - Xã Xuân Phú
Xuân Phú họp mặt đầu năm Xuân Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21/02/2018, UBND xã Xuân Phú đã tổ chức buổi họp mặt đầu năm, sau hơn một tuần đón Tết Nguyên Đán Xuân Mậu Tuất năm 2018. Đồng thời thông báo kết quả tình hình kinh tế xã hội, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn xã trước, trong và sau Tết Nguyên Đán.

Trạm Y Tế xã Xuân Phú tiêm chủng định kỳ cho trẻ em

Thực hiện chương trình tiêm chủng định kỳ hàng tháng cho trẻ em từ 0 đến 18 tháng tuổi. Từ ngày 05 đến 09 tháng 01/2018, Trạm Y tế xã Xuân Phú tổ chức tiêm ngừa Vacxin cho trẻ em từ 0 đến 18 tháng tuổi và tiêm ngừa (VAT) uốn ván cho bà mẹ đang mang thai trên địa bàn xã.

Phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Xuân Lộc Lá cờ đầu trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với công tác cải cách thủ tục hành chính. Trong những năm qua Phòng tài nguyên môi trường Huyện Xuân lộc luôn được xem là lá cờ đầu của Tỉnh trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Tôi là người cộng sản như thế này này!

Bác Hồ của chúng ta, từ sau khi bỏ phiếu tán thành gia nhập Quốc tế thứ ba tại Đại hội Tua Đảng Xã hội Pháp đêm 30-12-1920, thì cũng từ giờ phút ấy, Người trở thành người cộng sản, trở thành một trong những người sáng lập Đảng Cộng sản Pháp, đồng thời cũng là người cộng sản Việt Nam đầu tiên.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

 
ĐĂNG NHẬP