Xuân Lộc - Xã Xuân Phú : home Xuân Lộc - Xã Xuân Phú
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Đài truyền thanh xã Xuân Phú tiếp tục thực hiện tốt công tác thông tin tuyên truyền của địa phương

Xác định đài truyền thanh là công cụ phục vụ cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, chính quyền địa phương, là kênh thông tin quan trọng để chuyển tải các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến người dân, và cũng là phương tiện phản ánh các hoạt động kinh tế - xã hội của địa phương.

Xuân Phú thực hiện tốt công tác tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018

Trong thời gian qua UBND xã Xuân Phú đã tổ chức thực hiện tốt “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm”. Nhằm đảm bảo tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm, từng bước nâng cao kiến thức về an toàn thực phẩm nông lâm thủy sản cho các đơn vị sản xuất, người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng và bà con nhân dân trên địa bàn xã.

Phòng Tài Nguyên Môi Trường huyện Xuân Lộc Lá cờ đầu trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

Thực hiện cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với công tác cải cách thủ tục hành chính. Trong những năm qua Phòng tài nguyên môi trường Huyện Xuân lộc luôn được xem là lá cờ đầu của Tỉnh trong công tác cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Bác Hồ thăm vườn hoa nghìn việc tốt

Sáng mồng một Tết Đinh Mùi (9-2-1967), Bác Hồ về Tam Sơn gặp mặt đại biểu các dân tộc tỉnh Hà Bắc họp ở chùa Cảm Ứng.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.