Xuân Lộc - Xã Xuân Hưng : home Xuân Lộc - Xã Xuân Hưng
Tập huấn về quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc cây điều

Chiều ngày 07/02/2018, tại nhà văn hóa ấp 3 xã Xuân Hưng, Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Xuân Lộc phối hợp với Trạm Bảo vệ thực vật Long Khánh và UBND xã Xuân Hưng tổ chức buổi tập huấn về quy trình kỹ thuật trồng và chăm sóc cây điều cho nông dân ấp 3 và ấp 3A.

Lễ trao tặng nhà đồng đội

Sáng ngày 03/02/2018, Ủy ban nhân dân xã Xuân Hưng đã tổ chức trao tặng căn nhà đồng đội cho hộ ông Trần Minh Nghĩa thường trú tại ấp 1 xã Xuân Hưng là hộ còn khó khăn về nhà ở.

Xuân Hưng họp mặt đầu năm mới Mậu Tuất 2018

Sáng ngày 21/02/2018, tức là ngày mồng 6 tết nguyên đán năm Mậu Tuất 2018, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Xuân Hưng tổ chức họp mặt đầu năm mới và bắt đầu trở lại làm việc bình thường, sau hơn một tuần lễ cùng với gia đình đón Tết cổ truyền vui vẽ và hạnh phúc, đồng thời báo cáo kết quả tình tình ANCT-TTATXH xãy ra trên địa bàn xã trước, trong và sau tết nguyên đán.

354 phần quà trao được cho học sinh nghèo trong dịp Tết Mậu Tuất 2018

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/02/1930-03/02/2018 và mừng Tết cổ truyền Mậu Tuất năm 2018. Trong dịp Tết Nguyên đán năm nay, các trường học trên địa bàn xã Xuân Hưng đã tổ chức nhiều hoạt động đón Tết, vui Xuân thật phong phú và sôi nổi như: Tổ chức các đêm văn nghệ Mừng Đảng- Mừng Xuân, tổ chức ngày hội Dân gian và ẩm thực, nhằm gây quỹ khuyến học giúp cho những học sinh nghèo có điều kiện được đến trường học tập tốt.

Tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 tại xã Xuân Hưng

Tết nguyên đán năm nay trên địa bàn xã Xuân Hưng, nhân dân địa phương được đón một mùa xuân trong không khí bình yên, an toàn và tiết kiệm.Trước tết Mậu Tuất 2018, Đảng ủy – UBND xã Xuân Hưng tập trung chỉ đạo công tác đảm bảo an ninh chính trị- trật tự an toàn xã hội (ANCT-TTATXH) và công tác chăm lo Tết cho người nghèo, người già cả neo đơn, trẻ em tàn tật, mồ côi, các gia đình chính sách, cũng như việc chăm lo Tết cho cán bộ-công chức viên chức trong cơ quan đảm bảo chu đáo.

Kí ức của những người lính mở “cánh cửa thép” giải phóng Xuân Lộc

Nhân kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Xuân Lộc 09/4/1975 - 09/4/2017, Điểm Thông tin khoa học công nghệ xã Xuân Hưng xin giới thiệu về những kí ức của những người lính mở “cánh cửa thép” giải phóng Xuân Lộc năm xưa, hiện đang làm ăn sinh sống trên địa bàn huyện.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

 
ĐĂNG NHẬP