Xuân Lộc - xã Xuân Hòa : home Xuân Lộc - xã Xuân Hòa
​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

Chào mừng quý vị đến v​ới website xã Xuân Hòa - huyện Xuân Lộc

​​​
​​
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Chăm sóc vườn cam quýt trong mùa mưa

Hiện nay, xã Xuân Hòa đã chuyển các loại cây trồng như điều sang cam quýt, kinh nghiệm chăm sóc cây trái có múi đối với bà con là không nhiều, nên cần học hỏi thêm và cách chăm sóc vườn cam quýt trong mùa mưa là việc được quan tâm hiện nay.

Cách ứng đáp mẫn tiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Năm 1946 một nhà văn là uỷ viên thường trực Ban vận động Đời sống mới đến gặp Hồ Chủ tịch để xin ý kiến Người về nội dung cuộc vận động.

Nghệ An: Trồng dưa hấu lãi 9 triệu đồng/sào

Anh Lê Thiện Cường ở xóm 4, xã Diễn Thành là người chuyên trồng cây dưa hấu hơn 10 năm ở huyện Diễn Châu. Vụ hè 2017, gia đình anh làm 7 sào dưa hấu, hiện tại gia đình anh đã thu hoạch, năng suất bình quân đạt 1,5 tấn/sào, có những ruộng chăm sóc tốt đạt 1,8 tấn/sào, bán giá nhập tại ruộng 6.500 đồng/kg, trừ các khoản chi phí về giống, vật tư, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật… còn lãi 9 triệu/sào.

Bình Phước: Ốc bươu vàng hại lúa diện rộng

Hiện nay, các cánh đồng trên địa bàn huyện Hớn Quản (Bình Phước) đang vào giai đoạn gieo sạ lúa vụ hè thu. Đây là điều kiện cho ốc bươu vàng hại lúa sinh sản, phát triển và gây hại. Toàn huyện Hớn Quản có khoảng 550 ha lúa và hiện khoảng 110 ha bị ảnh hưởng bởi ốc bươu vàng. Riêng 2 xã Phước An và An Khương ốc bươu vàng hại lúa cục bộ với mật độ 40-60 con/m2, gây hại trên mạ và lúa đẻ nhánh.

ĐĂNG NHẬP