Xuân Lộc - xã Xuân Hòa : home Xuân Lộc - xã Xuân Hòa
​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​

DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN TỈNH ĐỒNG NAI ; TRA CỨU THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẤP XÃ

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Nông dân Ngô Văn Cho và việc chuyển đổi vườn cây ăn trái sang giống Xoài Đài Loan

Nói đến người nông dân sản xuất giỏi ở xã Xuân Hòa, không ai là không biết đến ông Ngô Văn Cho ngụ tại ấp 2. Ông là người sở hữu vỏn vẹn chỉ hơn 1ha Nhãn, Xoài có xen canh một số cây ăn trái khác nhưng đã mạnh dạn chuyển sang giống Xoài Đài Loan với nhiều hứa hẹn giá trị kinh tế cao hơn.

Kết quả hoạt động của Điểm TT KH&CN xã trong 9 tháng đầu năm 2017

Được thành lập từ năm 2013, điểm Thông tin Khoa học và Công nghệ (TT KH&CN) xã Xuân Hòa đã đem lại nhiều lợi ích cho người dân trong việc cung cấp thông tin Khoa học Công nghệ và trong 9 tháng đầu năm 2017, điểm đã đạt được một số kết quả nhất định theo Kế hoạch đề ra.

Chăm sóc vườn cam quýt trong mùa mưa

Hiện nay, xã Xuân Hòa đã chuyển các loại cây trồng như điều sang cam quýt, kinh nghiệm chăm sóc cây trái có múi đối với bà con là không nhiều, nên cần học hỏi thêm và cách chăm sóc vườn cam quýt trong mùa mưa là việc được quan tâm hiện nay.

Bài báo dân vận của Bác Hồ

Cách đây 68 năm, Bác Hồ đã viết bài báo “Dân vận” đăng trên Báo Sự thật, số 120, ngày 15 tháng 10 năm 1949 - cơ quan Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam lúc bấy giờ. Đã 68 năm trôi qua, bài báo vẫn còn nguyên giá trị và vô cùng thiết thực đối với mỗi cán bộ, đảng viên trong lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện công cuộc đổi mới và hội nhập đất nước.

Kỹ thuật trồng bí ngô theo hướng khai thác ngọn

Bí ngô (bí đỏ) là cây dễ trồng, ngoài trồng lấy quả, người ta còn dùng ngọn non làm nguồn rau xanh rất tốt. Trong những năm gần đây, ở một số địa phương bà con nông dân trồng bí ngô chuyên khai thác lấy ngọn làm rau xanh đưa lại hiệu quả kinh tế rất cao, gấp 3 - 4 lần so với trồng lấy quả

Tiêu hủy 3.750 con lợn bơm thuốc an thần do dịch lở mồm long móng

Số heo đang nhốt giữ tại lò mổ Xuyên Á (huyện Củ Chi, TP.HCM) trong vụ tiêm thuốc an thần vừa qua có biểu hiện phát sinh bệnh lở mồm long móng, phải tiêu hủy gấp. Lò mổ này cũng bị tạm đình chỉ để tiêu độc, khử trùng.

ĐĂNG NHẬP