Xuân Lộc - xã Xuân Hòa : home Xuân Lộc - xã Xuân Hòa
​​​​​​ ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​
MỪNG ĐẢNG QUANG VINH - MỪNG XUÂN THẮNG LỢI - MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI

DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN TỈNH ĐỒNG NAI ; TRA CỨU THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CẤP XÃ

​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

HĐND huyện - xã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp cuối năm 2017

Sáng nay, ngày 09/01/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 của Hội đồng nhân dân huyện khóa VI và sau kỳ họp thứ 5 của Hội đồng nhân dân xã khóa XI tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng.

Hội Nông dân tổng kết hoạt động năm 2017

Sáng nay, ngày 07/02/2018, Hội Nông dân xã đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018 tại Hội trường Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng.

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP