Xuân Lộc - xã Xuân Hiệp : home Xuân Lộc - Xuân Hiệp
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

“Sáng lại” một vùng quê

Xuân Hiệp đang là xã đi đầu với 100% tuyến đường nông thôn trên địa bàn xã đều được thắp đèn chiếu sáng. Trong đó, Tổ nhân dân 24, ấp Việt Kiều, xã Xuân Hiệp có khoảng 30 hộ dân sinh sống tại khu vực heo hút quanh chân núi Chứa Chan nhiều năm qua đã chịu cảnh điện chập chờn. Đời sống cũng vì thế mà còn nhiều khó khăn.

Xúc động hội diễn văn nghệ người khuyết tật

Sở Văn hóa Thể thao Du lịch vừa phối hợp với Sở Lao động Thương binh Xã hội tổ chức hội diễn văn nghệ Người khuyết tật tỉnh Đồng Nai lần thứ 2 năm 2017. Đây là cầu nối giúp những người khuyết tật xích lại gần nhau hơn, xóa đi khoảng cách với cộng đồng thông qua những lời ca, điệu múa chất chứa cảm xúc.

Rau an toàn “ Thương hiệu Xuân Hiệp”

Nếu như những năm trước, khi nhắc đến rau an toàn người dân Xuân Lộc sẽ nghĩ tới hợp tác xã rau an toàn Trường An của xã Xuân Phú. Giờ đây hợp tác xã ra an toàn Lộc Tiến của Xuân Hiệp cũng đã khẳng định được mình và có vị trí trong lòng người tiêu dùng. Để có sức cạnh tranh trên thị trường hợp tác xã chọn rau xà lách là loại rau chủ đạo của mô hình.

Câu chuyện về chiếc áo Bác mặc ngày 2/9/1945

Hiện nay tại Viện Bảo tàng Cách mạng đang trưng bày một chuyên đề đặc biệt gồm những hiện vật liên quan đến sự kiện lịch sử 2/9/1945: chiếc Micro Hồ Chủ tịch sử dụng trong Lễ tuyên ngôn độc lập, một số kèn đồng mà đội quân nhạc cử Quốc ca tại quảng trường Ba Đình… Và đặc biệt là bộ quần áo Bác Hồ đã mặc trong ngày lễ khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Bộ quần áo ấy đã bạc màu, sờn cổ…

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 5 - 11/12)

Rầy, khô vằn, đen lép hạt... hại trên lúa mùa, lúa vụ 10 + 12 giai đoạn đẻ nhánh - thu hoạch. Bọ trĩ, sâu cuốn lá nhỏ,... hại trên lúa Đông Xuân giai đoạn mạ - đẻ nhánh. Bệnh bạc lá vi khuẩn hại cục bộ...

Giá gà thịt khởi sắc, người chăn nuôi ở Bình Long phấn khởi

Từ đầu tháng 11/2017 đến nay, giá gà thịt tại Bình Long, tỉnh Bình Phước đã tăng dần từ 55.000 lên 65.000 đồng/kg. Người nuôi rất vui mừng vì đã có lãi từ 15 triệu đến 17 triệu đồng/1000 gà trong hơn 3 tháng nuôi. Thị trường gà thịt được dự báo sẽ ổn định và được giá kể từ nay cho đến Tết Nguyên đán 2018.

ĐĂNG NHẬP