Xuân Lộc - xã Xuân Hiệp : home Xuân Lộc - Xuân Hiệp
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc khánh 2/9

Những ngày này, cả nước ta tưng bừng chào mừng ngày Quốc khánh 2/9. Cách đây 73 năm, trong mùa thu lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa.

Câu chuyện về chiếc áo Bác mặc ngày 2/9/1945

Trong số những hiện vật liên quan đến thời điểm lịch sử 2/9/1945, Viện Bảo tàng Cách mạng Việt Nam đặc biệt trân trọng bộ quần áo Bác Hồ đã mặc trong ngày lễ khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hoà. Bộ quần áo bạc màu, cổ sờn, ve áo hơi tù.

Trạm Y tế xã Xuân Hiệp thực hiện tốt công tác tiêm chủng mở rộng

Tiêm chủng là một trong những biện pháp phòng bệnh một cách hữu hiệu nhất, từng bước tạo giúp cơ thể tăng sức đề kháng, chống lại một số bệnh tật lây nhiễm. Những năm qua, công tác tiêm chủng mở rộng tại Trạm Y tế xã Xuân Hiệp đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, góp phần đáng kể trong việc hạn chế tỷ lệ mắc bệnh gây tử vong ở trẻ nhỏ và bà mẹ mang thai.

Đắk Hà (Kon Tum): Diệt bọ cánh cứng phá hoại cà phê

Ông Nguyễn Văn Bể, Giám đốc Công ty TNHH Một thành viên Cà phê 704 (huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum) cho biết: Từ cuối tháng 4/2018, nhiều diện tích cà phê trồng mới và giai đoạn kiến thiết cơ bản của Công ty đã bị bọ cánh cứng (hay còn gọi là bọ hũ) ăn trụi lá cà phê.

Giá nông sản hôm nay 14/9: Giá tiêu tăng 1000 đồng, giá cà phê đảo chiều giảm nhẹ

Khảo sát giá nông sản hôm nay 14/9, giá cà phê hôm nay giảm thêm 300 đồng/kg. Đưa mức cà phê giao dịch trong khoảng 32.300 – 32.700 đồng/kg. Trong khi đó giá hồ tiêu duy trì mức thấp, một số địa phương có thay độ nhẹ tăng 1000 đồng, hiện giá tiêu đang được giao dịch từ 48.000 – 51.000 đồng/kg.