Xuân Lộc - xã Xuân Hiệp : home Xuân Lộc - Xuân Hiệp
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Rau xà lách hút hàng, sốt giá

Trong những ngày qua, do ảnh hưởng của thời tiết mưa kéo dài, nhiều vùng chuyên canh rau xà lách trên địa bàn tỉnh đều bị thất thu về năng suất nên đã đẩy giá cả của mặt hàng này lên rất cao, gấp gần 3 lần so với bình thường. Ghi nhận tại hợp tác xã rau an toàn Lộc Tiến, xã Xuân Hiệp.

Hội nghị “cán bộ huyện hướng về cơ sở” năm 2017

Các ngày 9,10/5/2017, tại Nhà văn hóa các ấp trên địa bàn xã Xuân Hiệp đã diễn ra Hội nghị “cán bộ huyện hướng về cơ sở”năm 2017. Tham dự các buổi tổ chức hội nghị về phía huyện có các đồng chí là Phó chánh văn phòng, chuyên viên văn phòng UBND huyện Xuân Lộc; về phía chính quyền địa phương có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam, các đoàn thể, cán bộ công chức xã, ấp và nhân dân trên địa bàn các ấp.

Rau an toàn “ Thương hiệu Xuân Hiệp”

Nếu như những năm trước, khi nhắc đến rau an toàn người dân Xuân Lộc sẽ nghĩ tới hợp tác xã rau an toàn Trường An của xã Xuân Phú. Giờ đây hợp tác xã ra an toàn Lộc Tiến của Xuân Hiệp cũng đã khẳng định được mình và có vị trí trong lòng người tiêu dùng. Để có sức cạnh tranh trên thị trường hợp tác xã chọn rau xà lách là loại rau chủ đạo của mô hình.

Sau một đêm hàng trăm con cá và vịt chết bất thường, dân hoang mang

Chiều qua (20.6), ông Trương Văn Huấn, phó trưởng Phòng Tài nguyên - môi trường huyện Đại Lộc (Quảng Nam), cho biết đơn vị đã tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân về việc gia cầm và cá chết xảy ra trên địa bàn thôn An Chánh.

Hạt điều cuối vụ rớt giá

Thời điểm này, nông dân huyện Long Thành đang khẩn trương thu hoạch hạt điều cuối vụ. Tuy nhiên, giá hạt điều tươi bán tại rẫy chỉ được 25 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 49 ngàn đồng/kg (đầu vụ giá hạt điều tươi là 45 ngàn đồng/kg, hạt điều khô là 55 ngàn đồng/kg).

ĐĂNG NHẬP