Xuân Lộc - xã Xuân Định : home Xuân Lộc - Xuân Định
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Tập huấn sản xuất an toàn cho nông dân xã Xuân Định

Chiều ngày 08/10/2017, tại nhà văn hóa ấp Bảo Thị, Hội Nông dân xã Xuân Định phối hợp với công ty phân bón Đất Xanh tổ chức lớp tập huấn sản xuất an toàn cho hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Đường hẻm Trường Hùng Vương đưa hệ thống điện chiếu sáng vào sử dụng

Phát huy những kết quả trong xây dựng bộ tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao, Ủy ban nhân dân xã tiếp tục phát động các ấp và hộ dân triển khai hệ thống điện chiếu sáng theo phương châm nhân dân tự đầu tư thiết bị như dây điện, cần đèn, bóng đèn theo yêu cầu kỹ thuật của Điện lực. Đây là một cách làm hay mà trước đó các hộ dân trên các tuyến đường đã đồng thuận lắp đặt thành công.

Phụ nữ xã Xuân Định kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Sáng ngày 18/10/ 2017, Hội liên hiệp Phụ nữ xã Xuân Định tổ chức kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2017). Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, trưởng, phó các ban ngành, đoàn thể xã các chị nguyên là chủ tịch hội qua các thời kỳ và toàn thể chị em phụ nữ có mặt trong buổi lễ kỷ niệm.

UBND xã Xuân Định giao ban thường kỳ tháng 4

Chiều ngày 7/5, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Thanh Hương đã chủ trì cuộc họp giao ban thường kỳ tháng 4, đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2013. Cuộc họp có sự tham dự trưởng phó các ban ngành, đoàn thể xã.

Câu chuyện đạo đức ăn cơm

Một chiến sĩ bảo vệ Bác - sau này được phong quân hàm cấp tướng - có lần nói rằng: "Bác thường dạy quân dân ta "Cần, kiệm, liêm, chính, chí công, vô tư", Bác dạy phải làm gương trước. Bác dạy phải nêu cao đạo đức cách mạng. Có cán bộ nghĩ rằng "đạo đức" cách mạng là để áp dụng trong công tác thôi. Bản thân tôi, được gần Bác thấy ngay trong khi ăn cơm. Bác cũng đã dạy cho chúng tôi thế nào là "đạo đức".

Kỹ thuật trồng bí ngô theo hướng khai thác ngọn

Bí ngô (bí đỏ) là cây dễ trồng, ngoài trồng lấy quả, người ta còn dùng ngọn non làm nguồn rau xanh rất tốt. Trong những năm gần đây, ở một số địa phương bà con nông dân trồng bí ngô chuyên khai thác lấy ngọn làm rau xanh đưa lại hiệu quả kinh tế rất cao, gấp 3 - 4 lần so với trồng lấy quả

Tiêu hủy 3.750 con lợn bơm thuốc an thần do dịch lở mồm long móng

Số heo đang nhốt giữ tại lò mổ Xuyên Á (huyện Củ Chi, TP.HCM) trong vụ tiêm thuốc an thần vừa qua có biểu hiện phát sinh bệnh lở mồm long móng, phải tiêu hủy gấp. Lò mổ này cũng bị tạm đình chỉ để tiêu độc, khử trùng.

ĐĂNG NHẬP