Xuân Lộc - xã Xuân Định : home Xuân Lộc - Xuân Định
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Đoàn viên các Chi đoàn cơ quan, Quân sự, Công an xã Xuân Định ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường

Sáng ngày 26/11/2017, Đoàn viên của các Chi đoàn cơ quan, Quân sự, và Chi đoàn công an xã Xuân Định đã phối hợp tổ chức ra quân dọn dẹp vệ sinh môi trường dọc hai bên tuyến Quốc lộ 1A, đoạn đi qua địa phận xã Xuân Định và một số tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã.

Xã Xuân Định phối hợp phun xịt, tiêu độc, khử trùng đợt II trên địa bàn xã

Sáng ngày 29/11 xe phun xịt, tiêu độc khử trùng của Đội phòng chống dịch bệnh Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Xuân Lộc đã phối hợp cùng UBND xã Xuân Định tiến hành phun xịt, vệ sinh, tiêu độc, khử trùng trên địa bàn xã Xuân Định.

Xuân Định duy trì thực hiện tốt hoạt động chào cờ sinh hoạt đầu tuần

Nhằm tiếp tục đẩy mạnh và vận dụng những bài học về tư tưởng đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh vào thực tiễn từng cơ quan, đơn vị và mỗi cán bộ, đảng viên tạo hiệu quả thiết thực trong học tập, làm theo gương Bác Hồ.

UBND xã Xuân Định giao ban thường kỳ tháng 4

Chiều ngày 7/5, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Thanh Hương đã chủ trì cuộc họp giao ban thường kỳ tháng 4, đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2013. Cuộc họp có sự tham dự trưởng phó các ban ngành, đoàn thể xã.

Bác Hồ xin lỗi dân

Bác Hồ của chúng ta là một nhân cách lớn, một vỹ nhân thời đại. Qua những câu chuyện về cuộc đời Bác, chúng ta học được những bài học quý báu trong công tác và cuộc sống. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là quá trình tự rèn luyện và tu dưỡng bản thân của mỗi người. Qua những câu chuyện kể về Bác dưới đây hy vọng mỗi chúng ta sẽ tự rút ra được bài học cho riêng mình.

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 5 - 11/12)

Rầy, khô vằn, đen lép hạt... hại trên lúa mùa, lúa vụ 10 + 12 giai đoạn đẻ nhánh - thu hoạch. Bọ trĩ, sâu cuốn lá nhỏ,... hại trên lúa Đông Xuân giai đoạn mạ - đẻ nhánh. Bệnh bạc lá vi khuẩn hại cục bộ...

Giá gà thịt khởi sắc, người chăn nuôi ở Bình Long phấn khởi

Từ đầu tháng 11/2017 đến nay, giá gà thịt tại Bình Long, tỉnh Bình Phước đã tăng dần từ 55.000 lên 65.000 đồng/kg. Người nuôi rất vui mừng vì đã có lãi từ 15 triệu đến 17 triệu đồng/1000 gà trong hơn 3 tháng nuôi. Thị trường gà thịt được dự báo sẽ ổn định và được giá kể từ nay cho đến Tết Nguyên đán 2018.

ĐĂNG NHẬP