Xuân Lộc - xã Xuân Định : home Xuân Lộc - Xuân Định
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Xuân Định phối hợp tổ chức hội thảo phân bón hữu cơ khoáng VEDAGRO dạng viên

Sáng ngày 18/12 tại nhà văn hóa ấp Bảo Định, Hội nông dân xã Xuân Định phối hợp với Công ty CPHH Vedan Việt Nam tổ chức hội thảo phân bón hữu cơ khoáng VEDAGRO dạng viên cho bà con nông dân trên địa bàn xã.

Xuân Định tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2017

Thực hiện sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động huyện Xuân Lộc. Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy xã. Chiều ngày 17/01/2018, Ủy ban nhân dân và công đoàn xã Xuân Định tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2017.

Thầy Nguyễn Doãn Hòa, tận tâm với công tác khuyến học

Hội khuyến học xã Xuân Định nhiều năm liền được Hội cấp trên đánh giá cao, được tặng nhiều bằng, giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong công tác khuyến học, khuyến tài của xã. Có được những kết quả trên ngoài sự lãnh đạo chỉ đạo của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, ban ngành đoàn thể xã thì vai trò của thầy Nguyễn Doãn Hòa rất nhiệt tình, năng động cho công tác khuyến học, khuyến tài.

UBND xã Xuân Định giao ban thường kỳ tháng 4

Chiều ngày 7/5, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Thanh Hương đã chủ trì cuộc họp giao ban thường kỳ tháng 4, đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2013. Cuộc họp có sự tham dự trưởng phó các ban ngành, đoàn thể xã.

Bác Hồ với cụ Phan Châu Trinh

Ngày 5-6-1911, Nguyễn Tất Thành với cái tên là Ba rời Sài Gòn và ngày 15-7-1911 đến cảng Lơ Havơrơ (Le Havre) còn Phan Châu Trinh rời Sài Gòn ngày l-4-1911 và đến Pháp vào ngày 27-4 cùng năm, ngụ tại Pari. Khoảng cách giữa Lơ Havơrơ và Pari - nơi cụ Phan đang sống - chỉ có hơn 100 cây số, đi lại dễ dàng…Chắc chắn trong dịp này Người đã tranh thủ đến Pari gặp cụ Phan, làm quen với những người quanh Cụ, và đặc biệt để bàn bạc với Cụ về hướng sống và học tập. Và có thể không phải chỉ đến một lần...

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP