Xuân Lộc - xã Xuân Định : home Xuân Lộc - Xuân Định
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Hiệu quả từ chương trình uỷ thác cho vay hộ nghèo ở Hội Phụ nữ xã Xuân Định

Theo hướng dẫn của Hội Phụ nữ (HPN) xã Xuân Định, chúng tôi đến tìm hiểu thực tế tại 3 gia đình hội viên ở các ấp Bảo Định, Bảo Thị và Nông Doanh được vay vốn của Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) thông qua tín chấp của hội Phụ nữ. Mỗi người có những cách làm kinh tế khác nhau nhưng tất cả họ đều có một điểm chung là từ nguồn vay ít ỏi vài triệu đồng nhưng đã biết cách tổ chức sản xuất kinh doanh, sử dụng đồng vốn hiệu quả, tạo được việc làm, tăng thu nhập cho gia đình, dần thoát nghèo, vươn lên làm giàu chính đáng.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 27/3/2017, sáng ngày 26/3/2017 Ủy ban nhân dân xã Xuân Định tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân trên địa bàn xã Xuân Định.

Đại hội điểm Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ 2017-2022

Ngày 22/4, Đoàn xã Xuân Định (huyện Xuân Lộc) tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự có đại diện lãnh đạo huyện đoàn; lãnh đạo chính quyền xã Xuân Định và đoàn viên thanh niên trên toàn địa bàn xã.

Triển khai chiến dịch diệt loăng quăng phòng chống dịch bệnh do vi rút Zi Ka, sốt xuất huyết vòng I năm 2017

Thực hiện theo Kế hoạch của Trung tâm y tế huyện Xuân Lộc về “triển khai chiến dịch diệt loăng quăng, phòng chống dịch bệnh do Vi rút Zi Ka và sốt xuất huyết vòng I năm 2017. Sáng 23/4/2017 tại trường Tiểu học Hùng Vương, Trạm y tế xã Xuân Định tổ chức lễ phát động diệt loăng quăng, phòng chống bệnh do Vi rút Zi Ka, sốt xuất huyết vòng I năm 2017.

Đảng ủy xã Xuân Định sơ kết quý I/2017

Sáng ngày 27/4, Đảng ủy xã Xuân Định tổ chức sơ kết tình hình lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mặt công tác quý I và triển khai nhiệm vụ trọng tâm quý II năm 2017. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Thanh Hương – Phó Bí thư, Thường trực Đảng ủy xã Xuân Định.

UBND xã Xuân Định giao ban thường kỳ tháng 4

Chiều ngày 7/5, Chủ tịch UBND xã Nguyễn Thanh Hương đã chủ trì cuộc họp giao ban thường kỳ tháng 4, đánh giá tình hình kinh tế - xã hội tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2013. Cuộc họp có sự tham dự trưởng phó các ban ngành, đoàn thể xã.

Bác Hồ “khao quân”

Vào khoảng cuối năm 1953, đầu năm 1954 tướng Pháp Na – va cho mở các trận càn vào rừng U Minh, Đồng Tháp Mười và Tây Nguyên hòng tiêu diệt chủ lực của ta và bình định toàn Đông Dương trong vòng 18 tháng.

Vĩnh Long: Trồng xen chuối trong vườn bưởi cho thu nhập cao

Đến ấp Hóa Thành 2, xã Đông Thành, huyện Bình Minh, Vĩnh Long hỏi nhà chú Hai Thạch trồng bưởi thì ai cũng biết bởi chú Hai đã có trên 15 năm trồng bưởi và trồng xen các cây khác trong vườn bưởi thành công.

Vào cuộc diệt bọ xít muỗi và thán thư hại điều

Từ đầu năm đến nay, tại các tỉnh khu vực Tây Nguyên và Đông Nam Bộ có mưa cuối xuân kéo dài, lại còn dặm vào hàng chục trận mưa trái mùa lớn. Ẩm độ cao đã tạo ra môi trường cho bọ xít muỗi, bệnh thán thư phát triển mạnh chưa từng thấy và đã xảy ra mất mùa điều.

ĐĂNG NHẬP