Xuân Lộc - xã Xuân Bắc : home Xuân Lộc - xã Xuân Bắc
chào mừng quý vị đến với website xã xuân bắc huyện xuân lộc
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Cô giáo tâm huyết với sự nghiệp trồng người

Học tập và làm theo lời Bác, thực hiện trách nhiệm nêu gương và luôn coi sự nghiệp chăm sóc thế hệ trẻ, thế hệ những mầm non tương lai của đất nước là tâm huyết của cả cuộc đời mình đó là cô giáo Hà Thị Minh Phượng.

Hội nghị kiểm tra kết quả thực hiện Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa năm 2017

Sáng ngày 29/11/2017 tại Trung tâm Văn hóa thể thao & Học tập cộng đồng xã Xuân Bắc, đoàn kiểm tra Phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa (PTTDĐKXDĐSVH) huyện Xuân do đồng chí Quang làm trưởng đoàn, cùng các đồng đồng chí là đại diện các phòng ban chuyên môn huyện đã tiến hành kiểm tra kết quả thực hiện phong trào trong năm 2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh cuối năm

Thời điểm giáp tết là khoảng thời gian thời tiết chuyển lạnh, là điều kiện thuận lợi cho các loại dịch bệnh xuất hiện trên đàn gia súc, gia cầm. Để bảo đảm an toàn dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm của tỉnh và bảo đảm nguồn thực phẩm an toàn phục vụ Tết Nguyên đán, xã Xuân Bắc đã tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn.

Hội Nghị phát động chiến dịch tuyên truyền HIV – AIDS năm 2017

Hưởng ứng tháng hành động quốc gia phòng chống HIV-AIDS, Sáng ngày 26/11/2017 tại Trung tâm Văn hóa thể thao & Học tập cộng đồng xã Xuân Bắc, trạm Y tế phối hợp với UBND xã Xuân Bắc tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng chống HIV-AIDS.

Tập huấn về công tác dân số và sức khỏe sinh sản

Tập huấn về công tác dân số và sức khỏe sinh sản Tại nhà văn hóa xã Xuân Bắc , Trung tâm Dân số - KHHGĐ tỉnh Đồng Nai phối hợp với ủy ban nhân dân xã Xuân Bắc tổ chức tập huấn công tác dân và và khỏe sinh sản cho 60 chị em phụ nữ và nhân dân xã.

Bác có phải là vua đâu

Có một số người ở ngôi cao, chức cả, sống trong sự trọng vọng, chiều chuộng của mọi người, thường xuyên được hưởng sự ưu đãi đặc biệt lâu dần cũng quen đi mà không hề hiết rằng mình đã nhiểm phải thói đặc quyền, đặc lợi.

Những dịch bệnh hại cần chú ý trong tuần (từ 5 - 11/12)

Rầy, khô vằn, đen lép hạt... hại trên lúa mùa, lúa vụ 10 + 12 giai đoạn đẻ nhánh - thu hoạch. Bọ trĩ, sâu cuốn lá nhỏ,... hại trên lúa Đông Xuân giai đoạn mạ - đẻ nhánh. Bệnh bạc lá vi khuẩn hại cục bộ...

Giá gà thịt khởi sắc, người chăn nuôi ở Bình Long phấn khởi

Từ đầu tháng 11/2017 đến nay, giá gà thịt tại Bình Long, tỉnh Bình Phước đã tăng dần từ 55.000 lên 65.000 đồng/kg. Người nuôi rất vui mừng vì đã có lãi từ 15 triệu đến 17 triệu đồng/1000 gà trong hơn 3 tháng nuôi. Thị trường gà thịt được dự báo sẽ ổn định và được giá kể từ nay cho đến Tết Nguyên đán 2018.

ĐĂNG NHẬP