Xuân Lộc - xã Xuân Bắc : home Xuân Lộc - xã Xuân Bắc
chào mừng quý vị đến với website xã xuân bắc huyện xuân lộc
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Hội Thảo cho cây trồng

Trong những năm gần đây việc ứng dụng công nghệ sinh học vào sản xuất nông nghiệp đã giúp cho cây trồng nâng cao được năng suất đáng kể trong đó có vai trò của chất điều hòa sinh trưởng.

Tập huấn sử dụng phân bón lá

Để giúp bà con nông dân sử dụng có hiệu quả phân bón, ngày 18/4 /2018 Hội nông dân xã Xuân Bắc phối hợp với Công ty Sygenta tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn cách sử dụng phân bón cho bà con nông dân trên địa bàn xã

Hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Vừa qua, ngày 02/02/2017, Đảng ủy xã Xuân Bắc đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nghị quyết năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Về dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Mẫn - Bí thư Đảng ủy xã cùng các ban ngành đoàn thể và hơn 300 Đảng viên trong chi bộ..

Tập huấn kỹ thuật trồng cây mít tại Xuân Bắc

Trong thời gian gần đây diện tích cây mít đã phát triển tại Xuân Bắc đặc biệt là ở nông trường thọ Vực. Nhằm tránh hững thiệt hại xảy ra trong quá trình sản xuất, sáng ngày 09/6/2018 Trạm khuyến nông Xuân Lộc phối hợp với Trung tâm học tập công đồng xã Xuân Bắc tổ chức tập huấn cho 42 hộ nông dân về kỹ thuật trồng cây mít.

Trường Tiểu học Lê Hồng Phong tổng kết năm học 2016 – 2018

Ngày 28/5/2017, Trường tiểu học (TH) Lê Hồng Phong tổ chức tổng kết năm học 2017 - 2018. Đến dự buổi lễ có lãnh đạo xã, các ban ngành, đoàn thể, các bậc phụ huynh cùng toàn thể thầy, cô giáo và các em học sinh trong toàn trường.

Trường THCS Nguyễn Thái Bình tổng kết năm học 2017-2018

Sáng ngày 28/5/2017, Trường THCS Nguyễn Thái Bình tổ chức tổng kết năm học 2017-2018. Về dự có đại diện UBND xã, cùng phụ huynh và toàn thể giáo viên , học sinh của trường

Tập huấn về công tác dân số và sức khỏe sinh sản

Tập huấn về công tác dân số và sức khỏe sinh sản Tại nhà văn hóa xã Xuân Bắc , Trung tâm Dân số - KHHGĐ tỉnh Đồng Nai phối hợp với ủy ban nhân dân xã Xuân Bắc tổ chức tập huấn công tác dân và và khỏe sinh sản cho 60 chị em phụ nữ và nhân dân xã.

Lòng nhân ái của Bác Hồ

Giáo sư Hoàng Như Mai kể Trong hàng trăm, hàng ngàn câu chuyện rất xúc động về tấm lòng nhân ái nổi tiếng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, có hai chuyện khiến tôi ngẫm nghĩ rất nhiều, càng ngẫm nghĩ càng thấm thía, càng tự hào về cái đức "nhân nghĩa" cổ truyền của dân tộc ta đã được kết tinh trong sáng nhất ở Người.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.