Xuân Lộc - xã Xuân Bắc : home Xuân Lộc - xã Xuân Bắc
chào mừng quý vị đến với website xã xuân bắc huyện xuân lộc
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Liên Kết Website

 
 

 Website các Tỉnh

 

Gương người tốt việc tốt trong công tác xây dựng nông thôn mới

Xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển kinh tế nông thôn là những tiêu chí quan trọng trong xây dựng nông thôn mới. Việc phát huy vai trò gương mẫu của các hộ dân trong xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn, đã tạo điều kiện thuận lợi cho các địa phương trong việc huy động sức dân, đồng thời cũng tạo tiền đề quan trọng để thực hiện thắng lợi các phong trào thi đua khác ở địa phương.

Hội thảo chăm sóc cây trồng tại ấp 3B

Vừa qua, tại hội nhà văn hóa ấp 3B , Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Xuân Lộc đã tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây trồng chủ lực của địa phương cho gần 60 bà con nông dân

Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Xuân Lộc thăm và tặng quà cho gia đình chính sách nhân dịp xuân Mậu Tuất 2018

Nằm trong các hoạt động chăm lo cho các đối tượng chính sách nhân dịp tết nguyên đán đinh dậu, Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2018, tại phòng họp UBND xã Xuân Bắc, Huyện ủy - Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân - Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Xuân Lộc đã đi thăm, chúc tết và tặng quà cho các thương, bệnh binh, bà mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách .

Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018

Nhằm đánh giá kết quả đã đạt được trong năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018. UBND xã Xuân Bắc đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2017 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018.

Tiêm chủng định kỳ tại trạm y tế xã Xuân Bắc

Từ ngày 05 đến 09 tháng 01/2018, Trạm Y tế xã Xuân Bắc tổ chức tiêm ngừa Vacxin cho trẻ em từ 0 đến 36 tháng tuổi và tiêm ngừa (VAT) uốn ván cho bà mẹ đang mang thai trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thuộc chương trình tiêm chủng mở rộng Quốc gia với mục đích tiêm phòng miễn phí cho đối tượng chính là trẻ em, giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch, chống lại các căn bệnh nguy hiểm.

Khám bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người nghèo

Sáng ngày 26/01/2018, tại hội chùa Quảng Phước, Đoàn y bác sĩ TP.HCM về khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho người nghèo trên địa bàn xã tại khuôn viên nhà chùa

Tập huấn về công tác dân số và sức khỏe sinh sản

Tập huấn về công tác dân số và sức khỏe sinh sản Tại nhà văn hóa xã Xuân Bắc , Trung tâm Dân số - KHHGĐ tỉnh Đồng Nai phối hợp với ủy ban nhân dân xã Xuân Bắc tổ chức tập huấn công tác dân và và khỏe sinh sản cho 60 chị em phụ nữ và nhân dân xã.

Bác Hồ nói với Thanh niên

Đoàn viên thanh niên và nhiều người đều thuộc lời dạy của Bác Hồ với thanh niên “Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền, đào núi và lấp biển, quyết chí ắt làm nên.”

Trồng dâu tây bán Tết, đút túi hàng trăm triệu đồng

Đến với mô hình 1,3ha vườn dâu tây của gia đình ông Nguyễn Văn Tý, bản Nà Bó, (xã Mường Sang, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La) trong những ngày giáp Tết, chúng tôi rất ngạc nhiên trước vườn dâu tây sai trĩu quả được ông Tý chăm sóc rất tỉ mỉ và khoa học. Trung bình mỗi năm ông có lãi hơn 200 triệu đồng từ việc bán dâu tây trong dịp Tết Nguyên đán.

Cúc, quất “cháy hàng", giá tăng 400.000 đ/chậu vẫn không có bán

Những ngày cận tết, dọc đường Trần Phú (TP.Kon Tum, Kon Tum) đã phủ nguyên một màu vàng rực rỡ bởi hoa cúc và quất. Năm nay do thời tiết thất thường hơn nên số lượng hoa cúc và quất ít hơn mọi năm, cũng vì thế giá những loại cây, hoa chủ đạo ngày tết này cũng tăng hơn so với năm ngoái từ 200.000 đồng-400.000 đồng/chậu.

ĐĂNG NHẬP