Tất cả các xã : Nội dung tin Tất cả các xã
Tiếng Việt | English
 

 Chuyên mục

 

 

 LIÊN KẾT

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[1]‬

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[2]‬

 

 

 Nội dung

 
Từ nay Google Map sẽ cho bạn biết tuyến đường và phương tiện đi lại công cộng có bị đông đúc hay không Cập nhật28-06-2019 01:09
Việc đi lại hằng ngày của bạn sắp trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ hai cập nhật mới trên Google Map.

Việc đi lại hằng ngày của bạn sắp trở nên dễ dàng hơn nhiều nhờ hai cập nhật mới trên Google Map.

Google Map sẽ cung cấp thông tin về mức độ đông đúc của phương tiện đi lại công cộng cũng như bất kỳ ùn tắc hoặc trì hoãn nào đối với các tuyến đường xe buýt.

Công ty Google hy vọng những chức năng này sẽ giúp giải tỏa căng thẳng phần nào về việc đi lại của người dân, giúp họ lên kế hoạch cho việc chuyển tiếp dễ dàng hơn.

Đầu năm nay, một nghiên cứu đã xác nhận rằng việc chen chúc đông đúc trên xe lửa ở Vương quốc Anh đã chạm một trong những ngưỡng cao nhất và bắt đầu trở nên tồi tệ hơn, trong đó những tuyến xe lửa đông nhất trung bình đạt sức chứa 187%.

Ở Vương quốc Anh có 18 thị thành sẽ truy cập được tính năng mới này, bao gồm Birmingham, Brighton, Bristol, Cambridge, Cardiff, Coventry, Crawley, Edinburgh, Glasgow, Leeds, Liverpool, London, Newcastle, Nottingham, Oxford, Reading, Sheffield và Southampton. 

Google còn cung cấp thông tin về những ùn tắc giao thông hiện thực cho xe buýt ở các vị trí không tiếp cận được những thông tin thời gian thực trực tiếp từ các địa điểm chuyển tiếp trong vùng, cung cấp thông tin cho người dùng biết tuyến xe buýt của họ chạy đúng giờ hay trễ.

Từ nay bạn sẽ có thể biết xe buýt của mình có đến trễ hay không, trễ bao lâu, và thời gian di chuyển chính xác hơn dựa vào tình hình giao thông hiện thực trên tuyến đường của bạn.

Bạn còn biết chính xác địa điểm tắc nghẽn và trì hoãn trên bản đồ, vì thế bạn biết điều gì sẽ xảy ra trước khi đặt chân lên xe buýt.

AT (Daily Mail)

Tin liên quan
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 
 

 Thông báo

 
 

 QUẢNG CÁO

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
 •                ...
ĐĂNG NHẬP