Tất cả các xã : Tin trong tỉnh - Nội dung Tất cả các xã
Tiếng Việt | English

 

 liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[1]‬

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[2]‬

 

 

 Nội dung

 
Đẩy mạnh hợp tác trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, đào tạo nguồn nhân lực Cập nhật03-08-2022 02:28
Đây là một trong những nội dung trao đổi hợp tác trong thời gian tới giữa Sở Khoa học và Công nghệ Đồng Nai và Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh diễn ra vào sáng ngày 3-8.

rbqetbt1.JPG
Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh trao đổi các nội dung tại buổi làm việc. 
Tại buổi làm việc, 2 bên đã trao đổi các nội dung về việc phối hợp triển khai các chương trình, nhiệm vụ khoa học và công nghệ; hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo và ươm tạo doanh nghiệp; hợp tác trong đào tạo, phát triển nguồn nhân lực…

Theo Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh, với thế mạnh của mình, nhà trường có thể hợp tác với tỉnh trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học thông qua các đề tài/dự án; Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao ở lĩnh vực hành chính công, đào tạo nguồn nhân lực cho doanh nghiệp; Tư vấn các vấn đề trong phát triển kinh tế, công nghệ môi trường; Hỗ trợ hoạt động khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo.

vrfebtegbn2.JPG
TS. Lại Thế Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu tại buổi làm việc.

TS. Lại Thế Thông, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ cho biết, với nhu cầu phát triển của tỉnh Đồng Nai hiện nay, vấn đề đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng để nâng cao trình độ công nghệ, chuyển đổi số và đổi mới sáng tạo đang nhận được sự quan tâm rất lớn của tỉnh. Sở Khoa học và Công nghệ cùng với Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh sẽ trao đổi và ký kết các nội dụng phối hợp cụ thể trong thời gian tới.

Thanh Cảnh

Tin liên quan
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 
 

 Thông báo

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
 •                ...
ĐĂNG NHẬP