Tất cả các xã : Tin trong tỉnh - Nội dung Tất cả các xã
Tiếng Việt | English

 

 liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[1]‬

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[2]‬

 

 

 Nội dung

 
Hướng dẫn những quy định về sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm nông nghiệp Cập nhật30-10-2020 08:38
Với chủ trương đồng hành cùng nông dân, doanh nghiệp, cung cấp các thông tin về giá trị sở hữu trí tuệ đối với sản phẩm hàng hóa nông nghiệp, ngày 29/10/2020, tại hội trường Sở KH&CN Đồng Nai, Sở KH&CN đã phối với với UBND các huyện, thành phố Long Khánh, thành phố Biên Hòa tổ chức hội nghị “Hướng dẫn những quy định về sở hữu trí tuệ đối với các sản phẩm nông nghiệp trên địa bàn tỉnh”.
 

Quang cảnh hội nghị
Tham dự hội nghị có đại diện UBND các huyện, thành phố, UBND các phường, xã, các chủ thể tham gia chương trình OCOP, các HTX, CLB năng suất cao, tổ hợp tác, doanh nghiệp trên địa bàn các huyện.
Phát biểu khai mạc hội nghị, ông Nguyễn Công Khánh, Chi cục phó Chi cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng cho biết, hội nghị nhằm truyền tải những quy định chung về sở hữu trí tuệ và cách ghi nhãn hàng hóa đến các tổ chức, cá nhân, qua đó nâng cao nhận thức về vai trò của bảo hộ tài sản trí tuệ trong giai đoạn hiện nay. Sau hội nghị này, các tổ chức, cá nhân có nhu cầu tham gia Chương trình hỗ trợ xây dựng nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp và sáng chế/giải pháp hữu ích, xây dựng website sẽ được Sở KH&CN tư vấn, hỗ trợ.
Tại hội nghị, Sở KH&CN đã hướng dẫn cách ghi nhãn hàng hóa theo Nghị định 43/2017NĐ-CP ngày 14/4/2017 của Chính phủ về ghi nhãn hàng hóa; hướng dẫn thực hiện nội dung tiêu chí do ngành khoa học công nghệ phụ trách đối với các sản phẩm tham gia chương trình OCOP; hướng dẫn thủ tục đăng ký nhãn hiệu hàng hóa cũng như đánh giá khả năng bảo hộ và hướng dẫn từng trường hợp cụ thể cho các đơn vị.
P.Hương

Tin liên quan
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 
 

 Thông báo

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
 •                ...
ĐĂNG NHẬP