Tất cả các xã : Tin trong tỉnh - Nội dung Tất cả các xã
Tiếng Việt | English

 

 liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[1]‬

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[2]‬

 

 

 Nội dung

 
Khen thưởng điển hình tháng 5/2020 Cập nhật02-06-2020 08:24
Ngày 01 – 6, tại buổi chào cờ đầu tuần, Sở Khoa học và Công nghệ đã công bố Quyết định về khen thưởng danh hiệu “Điển hình trong tháng” trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về thực hiện kỷ luật, kỷ cương hành chính, đạo đức công vụ và văn hóa công sở.

Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Nguyễn Thị Hoàng trao quyết định khen thưởng cho các cá nhân đạt danh hiệu “Điển hình trong tháng”.

Theo đó, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ quyết định khen thưởng danh hiệu “Điển hình trong tháng” tháng 5/2020 cho 03 cá nhân thuộc Trung tâm Khoa học và Công nghệ, gồm: ông Đặng Viết Phương Nam, Trưởng phòng Khối lượng – Dung tích; ông Nguyễn Quốc Cường, Trưởng phòng Tư vấn đào tạo và Chiếu xạ hạt nhân; ông Hoàng Văn Bình, Phó trưởng phòng Kỹ thuật – An toàn.

Trong tháng 5/2020, 03 cá nhân gồm các ông: Đặng Viết Phương Nam, Nguyễn Quốc Cường và Hoàng Văn Bình đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao; đồng thời là thành viên của Nhóm nghiên cứu, thiết kế và chế tạo các thiết bị phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như: Buồng khử khuẩn di động; 6 máy ATM gạo tự động; Máy đo thân nhiệt tự động. Qua đó, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh và kịp thời hỗ trợ những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Thanh Cảnh

Tin liên quan
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 
 

 Thông báo

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
 •                ...
ĐĂNG NHẬP