Tất cả các xã : Tin nước ngoài - Nội dung Tất cả các xã
Tiếng Việt | English

 

 LIÊN KẾT

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[1]‬

 
 

 Website trong Tỉnh ‭[2]‬

 

 

 Nội dung

 
Bộ đồ jumpsuit thông minh cung cấp thông tin về sự di chuyển và phát triển của trẻ sơ sinh Cập nhật18-02-2020 09:57
Lần đầu tiên một cải tiến mới có thể đánh giá về sự di chuyển tự ý của bé trong môi trường tự nhiên.


Các nghiên cứu gia đã phát triển một bộ jumpsuit (đồ bay) thông minh có thể đo chính xác những di chuyển tự ý và có tính tự nguyện của bé từ 5 tháng tuổi. Mgoài những thứ khác, các chi tiết về sự di chuyển của bé giúp đánh giá những phát triển thần kinh bất thường.

Việc đánh giá sự di chuyển tự ý và tình nguyện là cách kiểm tra thần kinh của trẻ. Trước đây, việc theo dõi sự di chuyển tự ý của trẻ trong môi trường tự nhiên bằng phương pháp định lượng là không thể. Thay vào đó, trẻ em chủ yếu được đánh giá bằng phương pháp định tính.

Các nghiên cứu gia cho biết rằng phương pháp phân tích mới xác định số lần di chuyển của bé một cách đáng tin cậy giống như việc xem video quay lại.  

Dữ liệu lấy từ bộ đồ bay thông minh này rất có giá trị bởi vì việc phát hiện những bất thường trong quá trình phát triển thần kinh của bé ở giai đoạn đầu thời thơ ấu có thể giúp đem lại sự hỗ trợ sớm.

Trong tương lai, bộ đồ bay thông minh này có thể được sử dụng để đo lường một cách khách quan về hiệu quả của các liệu pháp và phương pháp điều trị khác nhau lên sự phát triển của trẻ.

AT (Eurekalert)

Tin liên quan
Các tin đã đăng ngày
Chọn một ngày từ lịch.
 
 

 Thông báo

 
 

 Hình ảnh hoạt động

 
 •                ...
ĐĂNG NHẬP