Xuân Lộc - Xã Lang Minh : home Xuân Lộc - Xã Lang Minh
chào mừng quý vị đến với website xã lang minh huyện xuân lộc
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Lễ ra trường của các bé khối lá

Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học. Năm học 2017-2018 đã qua cũng là lúc các cháu 5 tuổi chuẩn bị chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp một. Sáng ngày 18/5/2018, trường Mầm non Lang Minh đã tổ chức lễ ra trường cho các cháu khối lá.

Lang Minh thu hoạch vụ Lúa mùa năm 2018

Những ngày nay, bà con nông dân trên địa bàn xã Lang Minh đang phấn khởi thu hoạch lúa vụ lúa Mùa. Vụ lúa năm nay, bà con phấn khởi vui mừng vì vụ mùa bội thu, trúng mùa, trúng giá. Lang Minh với diện tích vụ mùa gieo trồng là 927 ha và thu hoạch đạt 100% giảm 80 ha so cùng kỳ.

Trạm Y Tế thực hiện chiến dịch uống vitamin A vòng II năm 2018

Trong 2 ngày (1 và 2 tháng 12) trạm y tế xã Lang Minh thực hện chiến dịch ngày toàn dân đưa trẻ từ 06-36 tháng tuổi đến uống vitamin A trong ngày Vi chất dinh dưỡng. Lồng ghép công tác cân, đo trẻ từ 0-5 tuổi trên địa bàn toàn xã để đánh giá chỉ số tăng trưởng, tỷ lệ suy dinh dưỡng chiều cao, cân nặng.

Ban CHQS xã Lang Minh đẩy mạnh tăng gia sản xuất

Kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1944-22/12/2018). Ban chỉ huy quân sự xã Lang Minh phát động, cán bộ chiến sĩ đẩy mạnh tăng gia sản xuất góp phần nâng cao đời sống các chiến sỉ tại cơ quan.

Kỹ thuật bón phân cho cây cảnh, hoa cảnh

Bón phân là một bước quan trọng trong kỹ thuật trồng cây và chăm sóc hoa cảnh, nếu được bón phân đúng cách, cây cảnh sẽ tươi, đẹp và ra hoa, ra lá nhiều hơn theo đúng nhu cầu của người trồng.

Phú Yên: Tiêu hủy 2.000 con gà bị cúm H5N6

Ngày 1/11, đại diện Chi cục Chăn nuôi và Thú y Phú Yên xác nhận đơn vị vừa tiêu hủy toàn bộ khoảng 2.000 con gà bị nhiễm cúm H5N6 của gia đình ông Nguyễn Thanh Cảnh, thôn Đông Bình, xã Hòa An, huyện Phú Hòa.

Giá heo hơi hôm nay (7/11): Vừa lo tuột dốc vừa ngại dịch tả heo châu Phi

Thống kê tại nhiều địa phương cho thấy, giá heo hơi hôm nay (7/11) không có nhiều biến động so với những ngày trước, dù không còn đạt đỉnh nhưng vẫn ở mức 45.000 - 50.000 đồng/kg tùy địa phương. Nhưng nỗi lo dịch tả heo châu Phi xâm nhiễm vào Việt Nam lại đang hiện hữu.