Xuân Lộc - Xã Lang Minh : home Xuân Lộc - Xã Lang Minh
chào mừng quý vị đến với website xã lang minh huyện xuân lộc
Tìm kiếm
 

 Liên kết

 
 

 Website trong Tỉnh

 
 

 Website các Tỉnh

 

Lượt Truy Cập
Lang Minh ra quân trồng cây trên tuyến đường kiếu mẫu

Thực hiện trồng cây xanh, cây cảnh quan, cây hoa và cỏ đậu tạo mảng xanh trên các tuyến đường giao thông nông thôn góp phần chung tay “xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu”.Ngày 16/6/2018 cán bộ và nhân dân xã Lang Minh đã ra quân trồng cây xanh tại tuyến đường kiểu mẫu trên đia bàn xã.

Trường tiểu học Lang Minh tổng kết năm học 2017 – 2018

Trong không khí cả nước long trọng kỷ niệm 128 năm ngày sinh của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, kỷ niệm 69 năm ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6. Sáng ngày 28/5/2017 thầy và trò trường Tiểu học Lang Minh long trọng tổ chức lễ Tổng kết năm học 2017-2018

Lễ ra trường của các bé khối lá

Cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới cũng là lúc kết thúc một năm học. Năm học 2017-2018 đã qua cũng là lúc các cháu 5 tuổi chuẩn bị chia tay các cô, các bạn để bước vào lớp một. Sáng ngày 18/5/2018, trường Mầm non Lang Minh đã tổ chức lễ ra trường cho các cháu khối lá.

Chủ tịch Hội Cựu chiến binh “cáo quan” về vườn cùng nông dân làm giàu

Ngày bà con nông dân cả huyện khóc ròng dưới gốc bưởi vì tin đồn thất thiệt “ăn bưởi bị ung thư”, ông “trốn” gia đình đi học để cởi tiếng oan cho cây bưởi. Bây giờ, không chỉ làm giàu nhờ các sản phẩm do chính mình chiết xuất, chế biến từ cây bưởi; ông Khanh còn bao tiêu đầu ra cho bà con khắp huyện và các vùng lân cận.